• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Adobe Dreamweaver CC 13.0 Build 6390

skamylove

https://skamylove.blogspot.com/
Thành viên BQT
#1
Công cụ ưa thích của bạn là về để có được thậm chí tốt hơn. Giới thiệu Mây Creative ™ các ứng dụng máy tính để bàn, bao gồm Adobe ® Photoshop ® và Illustrator ® CC CC. Họ là những thế hệ tiếp theo của công cụ CS. Nhận được hàng trăm tính năng hoàn toàn mới. Cách thức mới để giữ cho thế giới sáng tạo của bạn đồng bộ. Và, như mọi khi, các ứng dụng trực tiếp trên máy tính để bàn của bạn, chứ không phải trong một trình duyệt và không có trong các đám mây.
Kiểm soát nhiệm vụ cho sự sáng tạo.
Với Cloud sáng tạo, toàn bộ thế giới sáng tạo của bạn được đồng bộ hóa và tổ chức cho bạn trên nhiều thiết bị. Theo dõi ý kiến ​​được đưa lên file chia sẻ, giữ các tab trên công việc của bạn và những người theo của bạn trên Behance ®, quản lý phông chữ của bạn, tải về các bản cập nhật sản phẩm mới nhất, và nhiều hơn nữa.
Cửa hàng xuất bản một cửa của bạn.
Xây dựng và xuất bản các trang web, các trang web điện thoại di động, các ứng dụng iPad, và nội dung khác cho bất kỳ phương tiện hoặc thiết bị. Bạn thậm chí có thể tạo ra một danh mục đầu tư tùy biến với ProSite, miễn phí với thành viên thanh toán của bạn. Với Cloud sáng tạo, bạn có tất cả các công cụ và dịch vụ cần thiết để chia sẻ bất cứ điều gì bạn tạo ra với hàng trăm khán giả, hàng ngàn, thậm chí hàng triệu.
Làm chủ một phương tiện mới.
Điện toán đám mây sáng tạo bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần phải thử nghiệm bao giờ hết. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ sáng tạo Adobe và dịch vụ, cùng với một thư viện ngày càng tăng của video hướng dẫn để giúp bạn khám phá các công cụ mới và đoạn đường nối lên rất nhanh. Nếu bạn đã từng muốn chi nhánh ra và tạo ra các trang web, các ứng dụng, video, và nhiều hơn nữa, bây giờ bạn có thể.
Xây dựng quy mô.
Cộng tác. Phát triển. Thay đổi. Thật dễ dàng với Cloud sáng tạo cho đội. Thêm hoặc phân công lại chỗ ngồi trong vài phút. Cung cấp cho tất cả mọi người các phiên bản mới nhất của công cụ tương tự. Không bao giờ lo lắng về khả năng tương thích. Và hoàn toàn chia sẻ tập tin từ bất kỳ thiết bị với 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây.
:dl:
 

Bài xem nhiều