• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Adobe Flash Player 28.0.0.126 - Final

martinhieu

Team NewUpload
Tham gia
18/8/12
Bài viết
969
Thích
752
#1
Adobe Flash Player 28.0.0.126 Final - Xem video, Flash trên webAdobe Flash Player 27 là hiệu suất cao , trọng lượng nhẹ , và có ý ứng dụng thời gian chạy cung cấp xem vượt trội của các ứng dụng biểu cảm, nội dung , và video trên trình duyệt, điện thoại di động, thiết bị và hệ điều hành.

Cung cấp trải nghiệm người dùng hấp dẫn hơn với thời gian chạy Adobe Flash Player 27 thông qua hỗ trợ cho các hệ thống bản địa điều hành 64 -bit và trình duyệt, tăng tốc đồ họa rendering , bitmap giải mã không đồng bộ , hỗ trợ bitmap độ phân giải cao , và nhiều hơn nữa .

Tận dụng lợi thế của một loạt các tính năng mới trong Adobe Flash Player 27 runtime mà giản hóa quá trình phát triển , cải thiện hiệu suất , cho phép kiểm soát an ninh và bảo mật hơn , và cho phép cung cấp các ứng dụng phong phú hơn với một phổ rộng của thiết bị.

Ứng dụng này cho phép bạn xem nội dung web tương tác như game, các bài trình diễn, các quảng cáo .

Adobe Flash Player và Adobe AIR , cùng phép các doanh nghiệp để cung cấp hiệu quả kinh nghiệm của khách hàng phong phú trên nhiều điểm cảm ứng kỹ thuật số. Nội dung có thể dễ dàng và luôn di chuyển giữa các trình duyệt , ứng dụng độc lập và hệ thống điều hành gốc để tiếp cận người dùng trên các thiết bị của sự lựa chọn của họ .

Kể từ khi các runtimes Adobe chia sẻ một cơ sở mã chung , các nhà phát triển có thể sử dụng lại mã để triển khai giao diện điều khiển trò chơi 2D chất lượng và trò chơi 3D , phong phú các ứng dụng đa phương tiện với video độ nét cao cao cấp và các ứng dụng ngày mở rộng điều khiển dù cả 2 Adobe AIR và Adobe Flash Player.

Tính năng, đặc điểm:

Stage 3D. Xây dựng cảnh quan tuyệt đẹp, rực nhanh điện ảnh 2D và game 3D. Sử dụng tăng tốc đầy đủ render GPU, mà thúc đẩy sức mạnh của đồ họa OpenGL và DirectX.
Tăng cường kiểm soát chuột. Tạo nhập vai, trò chơi toàn cảnh mà tận dụng lợi thế của cuộn vô hạn, khóa chuột, tọa độ chuột tương đối, và các sự kiện phải và giữa nhấp chuột.
Đồng thời. Tạo hiệu suất cao, trò chơi phản ứng nhanh hơn và nội dung sử dụng công nhân ActionScript và hỗ trợ ByteArray chia sẻ. Chia sẻ tài nguyên bộ nhớ và máy đòn bẩy bằng cách giảm tải công việc cho công nhân nền chạy đồng thời.
Hỗ trợ đầy đủ màn hình. Cung cấp thú vị, trò chơi toàn màn hình với sự hỗ trợ bàn phím đầy đủ trên các trình duyệt (bao gồm cả Chrome, Firefox và Internet Explorer) và hệ điều hành (Mac và Windows).
video chất lượng HD. Chơi HD video chất lượng cao với các bộ codec chuẩn công nghiệp như H.264, AAC, và MP3. Sử dụng tối ưu hóa phần cứng GPU và chipset rộng trên tất cả các nền tảng để cung cấp hiệu suất video tốt nhất-trong-lớp.
chất lượng dịch vụ cao. Tham gia với người xem tối ưu hóa và thích nghi bitrate video cũng như một bộ tính năng phong phú. Hỗ trợ cho các tiêu chuẩn trực tuyến như HDS, RTMP, và tiến bộ của video cho phép nội dung video sẽ được chuyển giao một cách hiệu quả và linh hoạt trên mạng khác nhau và cấu hình CDN.
Bảo vệ nội dung. Cung cấp nội dung video cao cấp bảo vệ sử dụng Adobe Access. Nó hỗ trợ một loạt các mô hình kinh doanh, bao gồm video theo yêu cầu, truyền hình trực tiếp, cho thuê HD, thuê bao, và bán điện tử.
Multicore rendering. Xây dựng đồ họa vector hiệu suất cao và hiển thị video 1080p đúng là tận dụng lợi thế của lên đến bốn lõi CPU.
tối ưu hóa tập tin SWF. Cung cấp các file SWF được tối ưu hóa để tải về nhanh hơn thông qua các thuật toán nén LZMA.
kiểm soát bitmap Advanced. Cung cấp hình ảnh động mượt mà và tương tác sử dụng tăng cường hỗ trợ độ phân giải cao bitmap, bitmap bộ nhớ đệm, và bitmap giải mã không đồng bộ.

Internet Explorer :
http://fpdownload.adobe.com/get/flashplayer/pdc/28.0.0.126/install_flash_player_ax.exe

Firefox – NPAPI :
http://fpdownload.adobe.com/get/flashplayer/pdc/28.0.0.126/install_flash_player.exe

Opera – PPAPI :
http://fpdownload.adobe.com/get/flashplayer/pdc/28.0.0.126/install_flash_player_ppapi.exe
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm