• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 + Đã đăng ký

buibinh003

"Sống để biết mình chưa chết =))"
Tham gia
5/8/14
Bài viết
454
Thích
371
Nơi ở
An Giang
#1

Phiên bản đã đăng ký tiếng Nga / tiếng Anh / tiếng Ukraina. Thực hiện thay đổi ngôn ngữ sau khi cài đặt

Adobe Illustrator CC 2018 được điều khiển bởi Adobe Mercury Performance System, cho phép bạn xử lý các tệp lớn, phức tạp với tốc độ và độ tin cậy cao. Một giao diện hiện đại, cập nhật tối ưu hóa công việc hàng ngày. Các công cụ tiên tiến cho sự sáng tạo cho phép thực hiện hiệu quả hơn các ý tưởng.
Các tính năng:
 • Cải thiện công cụ vector. Sử dụng công cụ tạo dự án chính xác và hiệu quả. Tạo đồ họa vector biểu cảm cho hầu hết các nguồn truyền thông. Tự do thử nghiệm và thể hiện ý tưởng sáng tạo của bạn với các hình dạng phức tạp, màu sắc, hiệu ứng phức tạp và cách diễn đạt biểu cảm, sử dụng công cụ tạo hình chính xác, bàn chải tùy chỉnh tự nhiên và điều khiển đường viền tiên tiến.
 • Tích hợp với các giải pháp khác của Adobe. Dễ dàng chuyển đổi các dự án để in vào các dự án cho Internet và các thiết bị di động thông qua việc tích hợp chặt chẽ các giải pháp phần mềm hàng đầu của Adobe như Photoshop, InDesign®, After Effects®, Acrobat® và các công cụ khác.
 • Hệ thống Hiệu suất Mercury của Adobe. Các công cụ chính xác, nhanh và đáng tin cậy đáng tin cậy cho phép bạn làm việc với các tệp phức tạp lớn nhờ hỗ trợ cho Mac OS và Windows® 64-bit, tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu suất của toàn bộ hệ thống.
 • Sử dụng nhiều bảng vẽ. Tổ chức và xem tới 100 khu vực chỉnh sửa có kích cỡ khác nhau, cascaded hoặc dưới dạng lưới. Dễ dàng thêm, xóa và đổi tên các khu vực, và thay đổi thứ tự của vị trí của họ. Lưu, xuất và in các bảng vẽ riêng lẻ hoặc cùng nhau.
 • Gradients và minh bạch. Làm việc với gradient trực tiếp trên đối tượng, thiết lập kích thước của gradient elip, điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh các tham số opacity. Bạn thậm chí có thể tạo ra gradient cho đột ques và lưới.
 • Độ trong của các đường nét trong các dự án cho các ứng dụng web và các thiết bị di động. Tạo các đối tượng vector, nằm chính xác trên lưới pixel, để chuẩn bị các minh họa raster với các cạnh được xác định rõ ràng của đường viền. Sử dụng cài đặt chống răng cưa cho từng khung.
 • Theo dõi hình ảnh. Dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi các ảnh raster thành các vectơ có thể chỉnh sửa nhờ vào một cơ chế dò hiệu quả. Độ chính xác cao của đường kẻ, độ chính xác của việc điều chỉnh và tiếp nhận những kết quả đáng tin cậy - thông qua các điều khiển đơn giản, trực quan.
 • Vẽ trong quan điểm. Sử dụng mắt lưới để tạo ra hình ảnh chính xác và cảnh trong quan điểm tuyến tính 1, 2, hoặc 3 điểm.
 • Tạo mẫu. Dễ dàng tạo các mẫu vector được chia sẻ. Tự do thử nghiệm với các loại mẫu lặp lại khác nhau mà bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ lúc nào để tạo bố cục linh hoạt nhất.
 • Chỉnh sửa thiết kế từ bảng màu. Chỉnh sửa các đặc tính của đối tượng trực tiếp trên bảng điều khiển "Appearance". Điều này cho phép bạn thoát khỏi sự cần thiết để mở các bảng màu liên quan đến đầy, đột qu and và các hiệu ứng.
 • Định dạng của các tệp đồ họa có tiêu chuẩn công nghiệp. Làm việc với hầu hết các định dạng tệp hình ảnh, bao gồm PDF, EPS, FXG, Photoshop (PSD), TIFF, GIF, JPEG, SWF, SVG, DWG, DXF ...
 • Các công cụ để tạo các tập tin Adobe PDF. Tạo tập tin PDF đa trang an toàn với đồ hoạ biểu cảm và với việc bảo quản các lớp Illustrator. Chuyển các tệp tin với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào thông qua hỗ trợ các tiêu chuẩn PDF / X.
Các tính năng mới của Adobe Illustrator CC 2018:
 • Bảng thuộc tính. Trung tâm tiếp cận với tất cả các điều khiển tăng tốc độ làm việc. Mới thông minh "Properties" bảng chỉ chứa các công cụ mà xuất hiện vào đúng thời điểm.
 • Biến dạng rối. Chuyển đổi đồ hoạ vector, trong khi vẫn giữ được vẻ tự nhiên. Các "Puppet Warp" cho phép bạn nhanh chóng tạo và sửa đổi đối tượng đồ họa mà không cần phải cấu hình riêng mỗi mạch hoặc một điểm neo.
 • Nhiều artboards. Bây giờ trong Illustrator, bạn có thể tạo lên đến 1000 khu vực lắp ráp trên một canvas và làm việc với rất nhiều nội dung trong mỗi tài liệu.
 • Tập hợp các phong cách. Áp dụng các glyphs bổ sung được xác định trước cho toàn bộ khối văn bản. Bạn không còn phải lựa chọn và sửa đổi mỗi glyph riêng.
 • Kết cấu thuận tiện hơn của các khu vực lắp. Chọn một số phông nghệ thuật cùng một lúc, tự động sắp xếp và sắp xếp chúng trên vải bằng một cú nhấp chuột. Các đối tượng gắn liền với bảng vẽ bây giờ được di chuyển cùng với nó.
 • Phông chữ màu SVG. Sử dụng trong các phông chữ của dự án chứa nhiều màu sắc, độ dốc và độ trong suốt. Tất cả điều này là có thể nhờ các phông chữ SVG OpenType.
 • Phông chữ biến đổi. Illustrator hỗ trợ các phông chữ OpenType biến. Bạn có thể thay đổi độ dày, chiều rộng và các thông số khác, tạo phong cách riêng của bạn và không phá vỡ thiết kế ban đầu.
Các tính năng RePack:
Loại:
cài đặt.
Ngôn ngữ: Tiếng Nga | Tiếng Anh | Ucraina (chỉ cài đặt trên hệ thống với một trong những ngôn ngữ được chỉ định).
Đăng ký: Thành công (Painter).
Thay đổi ngôn ngữ: sau khi cài đặt trên máy tính vào trong menu Start, một phím tắt Adobe Illustrator Change Lang được tạo ra để thay đổi ngôn ngữ giao diện.
• Phân phối gốc với các thành phần nén, do đó có thể làm giảm kích thước của trình cài đặt. Quan trọng! Nếu trình đơn chương trình bật lên lần đầu tiên, hãy khởi động Adobe Illustrator Change Lang
thay đổi ngôn ngữ sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác, chạy Adobe Illustrator (tất cả các chuẩn với màn hình hiển thị), chạy Adobe Illustrator Change Lang lần nữa và thay đổi ngôn ngữ sang một ngôn ngữ mong muốn.
Tải xuống Adobe Illustrator CC 2018 32bit (753,4 MB):
Mã:
https://goo.gl/g5rmf5
Tải xuống Adobe Illustrator CC 2018 64bit (791.09 MB):
Mã:
https://goo.gl/BgoWs1
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm