• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Adobe Photoshop CC 14.0 (LS20) Multilingual

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1


Adobe Photoshop - phần mềm cần thiết để hoàn thiện hình ảnh của bạn, cung cấp năng suất và quy trình làm việc được cải tiến, công cụ chỉnh sửa mới mạnh mẽ, và khả năng phối ghép mang tính đột phá. Adobe Photoshop phần mềm tăng tốc đường dẫn của bạn từ trí tưởng tượng đến hình ảnh. Lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa và thiết kế web, tiêu chuẩn chuyên nghiệp cung cấp các tính năng mới như tự động sắp xếp lớp (layer) và pha trộn cho phép kết hợp cao cấp.


Tự do hơn, tốc độ và sức mạnh để làm cho hình ảnh đáng thực sự đáng kinh ngạc . Bạn sẽ nhận được hàng chục sử dổi mới và các tính năng tái tạo , bao gồm các công cụ làm sắc nét tiên tiến nhất. Chia sẻ công việc ngay từ Photoshop ® CC sang Behance ® để có được thông tin phản hồi và giới thiệu dự án của riêng bạn. Đồng bộ hóa các thiết lập của bạn trên máy và nhận được quyền truy cập vào các tính năng mới tại thời điểm chúng được phát hành. Toàn bộ thế giới sáng tạo của bạn, cùng ở một nơi. Chỉ có trong Creative Cloud™.


Xem các tính năng mới hàng đầu
Có quá nhiều điều mới trong Photoshop CC. Sử dụng hoàn toàn thông minh sắc nét mới để làm cho các chi tiết nổi bật. Biến độ phân giải thấp của bức ảnh vào hình ảnh độ phân giải cao. Nhận được tất cả các chỉnh sửa 3D tiên tiến và công cụ phân tích hình ảnh mà trước đây chỉ có trong Adobe ® Photoshop Extended.


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm