• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Adobe Photoshop Cc 2018 19.1.2.45971 (x86/x64)

1520986828545.png


Cập nhật ở phiên bản Adobe Photoshop CC 2018
Sắp xếp cọ vẽ (Brush) tốt hơn
Sắp xếp và lưu cọ vẽ theo thứ tự mong muốn, kéo và thả để chỉnh lại thứ tự, tạo thư mục chính - phụ, điều chỉnh chế độ xem trước nét cọ, bật các chế độ xem mới, lưu thiết lập cấu hình Brush với các thông số Opacity, Flow, Blend và Color

Cải thiện hiệu suất Brush
Không còn bị chậm trễ công việc bởi lỗi lag Brush. Thời gian phản hồi nhanh hơn dễ nhận thấy khi làm việc trên tài liệu dung lượng lớn mà phải sử dụng nhiều Brush.

Truy cập ảnh Lightroom
Tải ảnh làm bằng Lightroom CC từ điện toán đám mây bên trong Photoshop qua thanh tìm kiếm hoặc màn hình Start. Với khả năng tích hợp sâu vào tất cả ứng dụng chỉnh sửa ảnh desktop và mobile của Adobe Creative Cloud, toàn bộ bức hình của người dùng sẽ được đồng bộ hóa và kết nối ở khắp mọi nơi.

Nét cọ mượt mà
Đánh bóng hình nhanh hơn với thuật toán làm mượt mới. Adobe Photoshop CC 2018 có rất nhiều chế độ làm mượt khác nhau giúp đường nét trở nên rõ ràng hơn ngay cả khi dùng chuột. Tính năng này sẵn có ở thanh Tool Options, bao gồm cả Flow và Opacity.

Bút vẽ độc quyền từ Kyle T.Webster
Truy cập hơn hơn 1.000 nét cọ độc quyền từ họa sĩ từng đoạt giải thưởng Kyle T.Webster.

Font chữ đa dạng
Với công nghệ font mới từ Adobe, Apple, Google và Microsoft, người dùng có thể xác định các biến thể trong mỗi font chữ hỗ trợ như độ đậm, chiều cao, nghiêng…

Menu chia sẻ nhanh
Chia sẻ bản sao tác phẩm qua email, văn bản, mạng xã hội… Tính năng này sử dụng cơ chế chia sẻ có sẵn trên hệ điều hành, bao gồm cả dịch vụ đã được thẩm định.

Công cụ Curvature Pen
Công cụ này giúp tạo đường nét nhanh, dễ và chính xác hơn. Đẩy và kéo trực tiếp các phân đoạn thay vì phải chỉnh sửa trên thanh Bezier, tương tự như công cụ Curvature trong Adobe Illustrator CC. Chỉ cần nhấp đúp để chuyển đổi giữa các điểm.

Tùy biến màu và độ rộng
Cải thiện tác phẩm và đường nét khiến chúng bắt mắt hơn bằng cách chọn màu và tăng độ dày nét vẽ.

Bố trí layer nhóm
Sao chép và dán nhiều layer vào nhóm, giữ nguyên thữ tự và vị trí thay vì phải kéo chúng để sắp xếp lại. Sao chép layer vào clipboard, rồi dán vào vị trí mong muốn trên bảng điều khiển năm trong hoặc giữa các tài liệu trong Photoshop.

Công cụ chỉ dẫn nâng cao
Hiểu nhiều hơn về các công cụ trong Adobe Photoshop CC 2018 mà không phải rời phần mềm. Với công cụ chỉ dẫn tăng cường, chú giải liên quan tới từng tính năng sẽ tự hiện khi trỏ chuột di chuyển qua chúng.

Môi trường làm việc 360 độ
Chỉnh sửa và xuất hình ảnh 360 độ. Adobe Photoshop CC 2018 sẽ giữ lại các metadata quan trọng để làm việc với người xem bên thứ ba. Ngoài ra, người dùng cũng có thể xoay, phóng to, thu nhỏ ảnh bên trong không gian làm việc hình cầu để có trải nghiệm thực tế nhất.

Cải thiện bảng thuộc tính
Theo dõi chi tiết hơn về các giá trị Adobe Stock bằng cách xem tiêu đề, tình trạng giấy phép. Xem ảnh và tìm hình tương tự trên trang Adobe Stock. Chỉnh sửa các thuộc tính thể loại với nhiều layer…

Hỗ trợ Microsoft Dial
Hỗ trợ Microsoft Dial cho phép người dùng truy cập các điều khiển quan trọng mà không phải dùng chuột. Điều khiển thông số Brush bao gồm kích thước, độ cứng, độ mờ, Flow và mượt.

Dán văn bản thông thường
Giờ người dùng có thể dán văn bản mà không cần tốn thời gian định dạng lại.

Nhập Depth từ HEIF
Adobe Photoshop CC 2018 giờ hỗ trợ định dạng HEIF (High Efficiency Image File). Với thông tin có chiều sâu do iPhone 7 Plus và thiết bị tương lai cung cấp người dùng có thể tạo hiệu ứng có hồn qua bộ lọc Lens Blur.

Nâng cấp lựa chọn và Mask
Nhận kết quả chính xác, sinh động hơn với thuật toán và nhiều cải tiến hiệu suất tuyệt vời. Đặc biệt trong trường hợp màu mặt trước và nền tương tự nhau. Những cải tiến hiệu suất và tính khả dụng khác bao gồm Quick Mask nhanh và nhiều thiết lập chế độ xem trực quan hơn.

Adobe Photoshop CC là phần mềm chỉnh sửa ảnh lý tưởng đối với người dùng cả không chuyên lẫn các nhiếp ảnh gia, thiết kế đồ họa và thiết kế web. Ứng dụng này cung cấp những công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo và mạnh mẽ, giúp cho quá trình hoàn thiện hình ảnh trở nên dễ dàng và tăng hiệu quả làm việc.
 

Bình luận

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm