• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 19.1.4 tự đăng ký.Adobe Photoshop CC 2018 cho phép bạn tạo các hình ảnh mới và chỉnh sửa chúng. Photoshop được sử dụng để tạo ra hình ảnh photorealistic, để làm việc với hình ảnh quét màu, để chỉnh sửa, chỉnh màu, cắt dán, chuyển đổi đồ họa, tách màu, v.v. Adobe Photoshop có tất cả các phương pháp làm việc với bitmap, trong khi nó có khả năng làm việc với các lớp và sử dụng phác thảo. Chương trình là phần mêm số một cho biên tập viên đồ họa chuyên nghiệp, hiệu quả và tốc độ hoạt động cao. Adobe Photoshop cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để chỉnh sửa và hoàn thiện tác phẩm của chính mình!

Các tính năng mới và cải tiến của Adobe Photoshop CC 2018:
 • Cải thiện kiểm soát của bàn chải. Thay đổi vị trí của bàn chải và lưu trữ chúng một cách thuận tiện. Với chức năng kéo và thả, bạn có thể thay đổi thứ tự các hạng mục, tạo một thư mục (bao gồm cả thư mục con), xem trước zoom nét cọ chuyển đổi giữa xem và lưu trữ trước xây dựng bộ bàn chải với những đặc tính nhất định opacity, cường độ, và pha trộn màu sắc.
 • Tăng năng suất khi làm việc với bàn chải. Không lãng phí thời gian thêm do sự chậm trễ khi làm việc với bàn chải. Bây giờ bạn sẽ nhận thấy một sự cải thiện đáng kể về hiệu suất, đặc biệt là khi làm việc với các tài liệu lớn và các cọ vẽ lớn.
 • Truy cập vào ảnh của Lightroom. Tải ảnh từ dịch vụ đám mây Lightroom Cloud trực tiếp trong Photoshop bằng chức năng tìm kiếm hoặc từ màn hình chính. Tích hợp chặt chẽ hơn giữa tất cả các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và di động Creative Cloud để xử lý ảnh cho phép bạn đồng bộ hóa tất cả ảnh và truy cập chúng từ mọi thiết bị.
 • Làm mịn nét vẽ của bàn chải. Thuật toán chống răng cưa mới mang đến cho hình ảnh một cái nhìn chuyên nghiệp hơn. Thay đổi mức độ làm mịn để có được các đường rõ ràng hơn, ngay cả khi làm việc với chuột. Chức năng này có sẵn trong bảng Tùy chọn công cụ bên cạnh cài đặt cường độ và độ mờ.
 • Phông chữ biến. Nhờ công nghệ phông chữ mới từ Adobe, Apple, Google và Microsoft có thể tạo ra các biến thể của mỗi người trong số các font được hỗ trợ với độ dày khác nhau, chiều cao, độ nghiêng, và các tài sản khác.
 • Menu "Truy cập nhanh". Thông tin gửi các bản sao của tác phẩm hoặc liên kết với họ qua e-mail, tin nhắn văn bản, thông qua các mạng xã hội, và vân vân. D. Chức năng này sử dụng sự sắp xếp công văn trong hệ điều hành, bao gồm các dịch vụ đã được xác thực.
 • Công cụ "Perot of curvature". Đường nét nhanh hơn, trực quan và chính xác hơn. Di chuyển các phân đoạn trực tiếp, mà không thay đổi các thao tác Bezier, giống như với công cụ Curvature trong Illustrator. Để chuyển đổi giữa các loại điểm, nhấp đúp là đủ.
 • Cải thiện đường nét. Cải thiện thiết kế của các phác thảo. Chọn màu sắc và độ dày của các dòng để làm cho chúng dễ nhìn hơn.
 • Sao chép và dán các lớp. Sao chép và dán các lớp trong nhóm, giữ trật tự và vị trí của chúng. Bây giờ bạn không cần phải thay đổi thứ tự các lớp bằng cách kéo. Sao chép các lớp vào clipboard và dán chúng vào vị trí mong muốn trên bảng điều khiển, trong tài liệu hoặc giữa các tài liệu Photoshop.
 • Mẹo cải tiến. Tìm hiểu thêm về công cụ Photoshop mà không cần thoát khỏi ứng dụng. Nhờ các lời nhắc được cải thiện xuất hiện khi bạn di chuột qua chuột, bạn có thể xem mô tả về các công cụ.
 • Làm việc với ảnh toàn cảnh 360 độ. Chỉnh sửa và xuất ảnh toàn cảnh 360 độ. Photoshop lưu trữ siêu dữ liệu quan trọng để làm việc với người xem bên thứ ba. Bạn có thể di chuyển xung quanh hình ảnh, cách tiếp cận và di chuyển ra khỏi nó trong một không gian làm việc hình cầu để xem trước thực tế.
 • Cải tiến cho bảng Properties. Nhận thêm thông tin chi tiết về các tài nguyên trong Adobe Stock, bao gồm tên và trạng thái của giấy phép. Duyệt hình ảnh và tìm thấy tương tự trên trang Adobe Stock. Chỉnh sửa các thuộc tính của các phông chữ cùng một lúc cho một số lớp được chọn, thay đổi hàng đầu, v.v.
 • Hỗ trợ cho Microsoft Dial. Hỗ trợ tích hợp cho Microsoft Dial cho phép bạn truy cập nhanh các điều khiển quan trọng mà không cần chuột. Quản lý cài đặt bàn chải, bao gồm kích thước, độ cứng, độ mờ đục, cường độ và làm mịn.
 • Chèn văn bản mà không cần định dạng. Bây giờ bạn có thể chèn văn bản mà không áp dụng kiểu. Bạn không còn cần phải lãng phí thời gian định dạng lại văn bản sau khi dán.
 • Hỗ trợ HEIF. Photoshop hiện hỗ trợ định dạng tệp hình ảnh hiệu quả cao (HEIF), được Apple giới thiệu trong macOS 10.13 và iOS 11.0. Nhờ thông tin chi tiết được cung cấp bởi điện thoại thông minh iPhone 7 Plus và các kiểu thiết bị mới hơn, bạn có thể tạo hiệu ứng trường sâu với bộ lọc Làm mờ ống kính.
 • Tính năng cải tiến "Lựa chọn và Mask". Thuật toán được cải thiện và hiệu suất cao hơn giúp có được kết quả chính xác và thực tế hơn, đặc biệt trong trường hợp màu nền gần với màu của hình ảnh. Các cải tiến khác trong giao diện người dùng và các tính năng thân thiện với người dùng bao gồm hoạt động nhanh hơn của chức năng Quick Mask và cài đặt chế độ xem thuận tiện hơn.
 • Cải thiện hiệu suất tổng thể. Nhờ những cải tiến trong kiến trúc cơ bản, Photoshop đã trở nên nhanh hơn và linh hoạt hơn, vì vậy bạn có thể thực hiện công việc hàng ngày của mình trong thời gian ngắn hơn. Nhận tốc độ nhanh hơn với tốc độ tải xuống nhanh hơn.
 • Và nhiều hơn nữa. Ngoài ra: cải thiện hiệu suất và độ ổn định, tăng tốc độ tiết kiệm của các tệp lớn, cải thiện nhận dạng khuôn mặt cho chức năng "Nhựa nhạy cảm khuôn mặt", cải thiện chức năng "Cắt dựa trên nội dung" và "Điền với nội dung".
Yêu cầu hệ thống:
 • Bộ vi xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64 hoặc 86 (2 GHz hoặc nhanh hơn)
 • Microsoft® Windows® 7 SP1, Windows 8 hoặc Windows 8.1, Windows 10
 • RAM 2 GB cho bản 32bit và 4 GB cho 64 bit (THEO MÌNH MÁY 4 GB VẪN NÊN CÀI 32 BIT, 8GB HẲN CHƠI 64BIT)
 • 2 GB không gian đĩa cứng để cài đặt; Trong khi cài đặt, cần thêm dung lượng trống (không được cài đặt trên các thiết bị lưu trữ di động như USB)
 • Màn hình có độ phân giải 1024x768 (khuyến nghị 1280x800), hỗ trợ màu 16 bit và 512 MB bộ nhớ video
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
Tải xuống Adobe Photoshop CC 2018 19.1.4 bản 32 BIT (886.68 MB):
Tải xuống Adobe Photoshop CC 2018 19.1.4 bản 64 BIT (1.32 GB):
pts.png
 
#3
bác nào cho xin link Fshare / GG phát , kéo link kia toàn die
 
#8
mình dùng IDM mà , resume ko được , báo lỗi times gì gì ý
chắc quá thời gian cho phép, mạng bạn sử dụng mạnh không, nếu chắc ăn ra quán cafe ấy, nốc hết 1 ly là xong, có hơn 1gb nếu mạng 15mb chắc tầm 20 phút thôi
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm