• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Adobe Photoshop CS Extended

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,083
Thích
9,330
Nơi ở
[PBM]
#1


Adobe Photoshop CS5 một chương trình cho đồ họa phổ biến mạnh mẽ nhất, cho phép bạn tạo ra hình ảnh mới và chỉnh sửa một ảnh nào đó.
Adobe Photoshop CS5 được sử dụng để tạo ra hình ảnh thực tế để làm việc với hình ảnh màu quét, chỉnh sửa, chỉnh màu sắc, collaging, chuyển đổi của đồ thị, tách màu, vv…
Adobe Photoshop CS5 có tất cả các phương pháp làm việc với bitmap, trong trường hợp này có cơ hội để làm việc với các lớp và sử dụng đường nét. Chương trình này là số 1 giữa các biên tập viên đồ họa chuyên nghiệp. Do khả năng của nó rộng nhất, hiệu quả cao và tốc độ.
Adobe Photoshop CS5 cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho việc sửa chữa, chỉnh sửa, chuẩn bị hình ảnh cho in ấn và sản lượng chất lượng cao.
Adobe Photoshop CS5 bao gồm các công cụ mới để tăng cường tiềm năng sáng tạo của người sử dụng. Nhãn hiệu các công cụ vẽ mới bao gồm một công cụ Brush Mixer. Với công cụ Puppet Warp, người dùng có thể thay đổi vị trí hoặc xem của bất kỳ yếu tố của hình ảnh, ví dụ,chỉnh sửa thẳng cánh tay từ cánh tay cong của mình trên các bức ảnh hoặc điều chỉnh một hình ảnh của cảnh quan để tạo ra một viễn cảnh mới không gian.

Tính năng mới:

- Công nghệ truer Edge trong Photoshop CS5 mở rộng, cải thiện ranh giới của các đối tượng trong bức ảnh.
- Nâng cao công cụ để làm việc với HDR-hình ảnh, trong đó bao gồm công cụ HDR Pro, mà cải tiến loại bỏ các hiện vật và hình ảnh tùy chỉnh. Sử dụng HDR-toning, bạn có thể bắt chước sự xuất hiện của HDR-hình ảnh cho hình ảnh bình thường.
- Công cụ Brush Mixer, pha trộn các màu sắc trong một brush.
- Thay đổi cảnh quan, để tạo ra một quan cảnh khác nhau, hoặc để thẳng một cánh tay bị cong.
- Custom mini-bar Mini Adobe Bridge để quản lý tập tin nhanh, mà có sẵn trực tiếp từ ứng dụng.

Download:

cr@ck + keygen:
Trước hết các bạn thử xài cái Keygen (chuột phải lên keygen -> Run as administrator -> lấy Mã điền vào):
Chạy Photoshop vài lần mà ko còn đòi nhập Mã là đã thành công !

Nếu vẫn còn hiện cái bảng bắt nhập Mã (tức là chưa thành công) thì các bạn mới tiến hành cr@ck theo cách dưới đây :
Với Win 32-bit : Các bạn down cr@ck x32 ở dưới về giải nén -> copy file amtlib.dll trong thư mục cr@ck x32 paste vào thư mục Adobe Photoshop Cs5 (đè lên file cũ) là xong :

cr@ck x32 :
Link : cr@ck x64 :
Link: Với Win 64-bit thì làm các bước sau :

B1: Để cr@ck photoshop cs 5 x64 thì các bạn cần phải down cả 2 cr@ck x32/x64 ở trên về giải nén ra ta đc 2 thư mục cr@ck x32 và x64.
B2 : Copy file amtlib.dll trong cr@ck x32 vào thư mục X:\Program Files (x86) \Adobe\Adobe Photoshop CS5 \ Paste đè lên file cũ (để ý cho kĩ, coi chừng nhầm voi x64)
B3 : Copy file amtlib.dll trong cr@ck x64 vào thư mục X:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS5 (64 Bit)\ Paste đè luôn (coi chừng nhầm lẫn)
Xong => Chạy Photoshop mà ko còn đòi nhập Mã là đã thành công !
 

mjss_love

Member Vip
Tham gia
5/2/12
Bài viết
1,160
Thích
309
#2
bản đó nặng lắm .... sài bản này đi Portable Photoshop CS5


link : http://www.mediafire.com/?1yn6dqfyqthy8

Chú Ý : Download 2 file Portable Photoshop CS5.1 Multi.exe.001 & .002 dùng FFSJ.exe để Joining 2 file có đuôi .001 & .002
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,083
Thích
9,330
Nơi ở
[PBM]
#3
Bản cài đặt full bao giờ cũng full tính năng, còn bản Portble chỉ có 1 số tính năng thui bạn ak, không đáp ứng được với những người chuyên nghành.
 

Bài xem nhiều