• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Adobe Photoshop CS6 13.0.1.1 Extended REPACKED chỉ 276 MB!

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,206
Nơi ở
[PBM]
#1Có gì mới trong Photoshop Extended CS6?

Khi bắt đầu sử dụng phiên bản CS6 lần đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy một giao diện tốt hơn và tập trung hơn vào hình ảnh mà mình đang chỉnh sửa. Sau đây chúng ta cùng khám phá những điều mới mẻ quan trọng nhất có trong phiên bản mới này:


Yêu cầu hệ thống:

- Đối với Windows

Bộ xử lý tối thiểu Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
Hệ điều hành Windows XP SP 3 hoặc Windows 7 SP1
RAM tối thiểu 1GB
Ổ đĩa cài đặt còn trống ít nhất 1,5GB
Độ phân giải màn hình 1280x800 với 16-bit màu
Card đồ họa tối thiểu 256MB.

- Đối với Mac OS

Bộ xử lý Multicore Intel hỗ trợ 64-bit
Hệ điều hành Mac phiên bản 10.6.8 hoặc 10.7
RAM tối thiểu 1GB
Ổ đĩa cài đặt còn trống ít nhất 2GB
Độ phân giải màn hình 1280x800 với 16-bit màu
Card đồ họa tối thiểu 256MB.


1. Giới thiệu tính năng GPU-Acceleration

GPU-Acceleration là một tính năng bạn đã từng nghe thấy trong một số trình duyệt như IE 9, Firefox và Chrome, việc Adobe giới thiệu nó trong Photoshop CS6 là điều đương nhiên bởi đây là một công cụ chuyên về hình ảnh. Khi đó Photoshop sẽ tận dựng sức mạnh phần cứng đồ họa máy tính(GPU) thay vì chỉ có (CPU) giúp khả năng chỉnh sửa ảnh nhanh và hiệu quả hơn nhiều.

2. Sử dụng kiểu điều khiển ảnh mới

Adobe đã chuyển sang một kiểu điều khiển ảnh trực quan hơn với các thanh điều chỉnh thông số, các tinh chỉnh, các thuộc tính…đã được hiển thị ngay trên giao diện load ảnh Background, chẳng hạn như bạn có thể điều chỉnh bằng một thanh điều khiển được hiển thị trên giao diện ảnh chứ không phải là một hộp thoại như trước đây. Điều này sẽ cho phép bạn giữ đôi mắt của mình liên tiếp theo bức ảnh mà không phải trở lại các hộp thoại hoặc thanh trượt nào khác.


3. Giao diện màu đen đặc trưng:

Theo mặc định Photoshop CS 6 có màu đen, nhưng nếu bạn thích phong cách cũ thì có thể chuyển về giao diện giống như trước đây bằng tùy chỉnh Edit> Preferences>Interface.

4. Tích hợp công cụ Crop ảnh hoàn toàn mới


Công cụ Crop quen thuộc giờ đây đã được thay đổi tương tự như những gì có trong Lightroom, vì vậy nếu bạn là một người đã sử dụng Lightroom thì đây không phải là một vấn đề xa lạ. Ngoài định dạng Crop Tool, Photoshop CS 6 còn bổ sung thêm định dạng Perspective Crop tool. Với kiểu định dạng mới này, khi bạn kéo các góc thì hình chữ nhật sẽ biến đổi theo, tuy nhiên nó cũng sẽ nhanh chóng chuyển về chế độ thẳng góc khi bạn Enter.5. Sử dụng Menu “Filters” mới


So với thanh Filters và những gì được cung cấp trong trong CS5, Adobe đã tổ chức lại các Menu cho CS6 một cách trực gọn gàng hơn. Bên cạnh đó còn giảm bớt một vài chi tiết dư thừa trong Filters bao gồm cả tùy chọn Pixel Bender. Trong đó, hiệu ứng Oil Paint mới là một điều đáng ngạc nhiên để biến đổi hình ảnh và cung cấp rất nhiều điều khiển với một mô hình ngẫu nhiên được bổ sung vào hình ảnh.


6. Bổ sung thêm hiệu ứng Tilt Shift filter

Tilt Shift filter trong Photoshop CS6 giúp bạn tái tạo các (Filter>Blur>Tilt Shift) các hiệu ứng thu nhỏ bằng cách thêm lớp phủ mờ vào hình ảnh tạo cảm giác ảo và ấn tượng hơn. Đặc biệt, khi sử dụng hiệu ứng này bạn chỉ cần điều khiển bằng kéo thả và tinh chỉnh các thông số trên hình ảnh mà không cần phải thông qua một hộp thoại nào đó.

7. Hỗ trợ Character và Paragraph Styles.


Cũng giống như chương trình Indesign và CorelDraw, việc hỗ trợ Character Style và Paragraph style là một tính năng khá mới mẻ trong Photoshop CS6 khi làm việc với hiệu ứng Text trên hình ảnh. Nó sẽ cho phép bạn lưu và lựa chọn các font chữ yêu thích của mình, cỡ chữ, màu chữ và các thiết lập liên quan khác thông qua bảng thiết lập có biểu tượng hình chứ A nằm phía góc trên bên phải ảnh đang chỉnh sửa.


Trang chủ - Homepage:
http://www.adobe.com/products/photos...oshopextended/

INFO:-Dung lượng : 276MB đc cắt 2 part
-File đã đc repacked với đầy đủ tính năng của CS6 Extended
-Giao diện : English, Russian, Ukrainian
-Cài đặt rất nhanh chóng!
-Đã actived chỉ cần setup rồi ''Enjoy'' thôi!

SCREEN:

Tải về:


Nguồn: http://shoptinhoc.com/diendan/graph...s6-13-0-1-1-extended-repacked-chi-276-mb.html
 

nhattan

Member Chính Thức
Tham gia
1/5/12
Bài viết
43
Thích
9
#3
có phải protable ko mà nhẹ thế bác? cài các plug-in vafo như cs3 vào có được ko?
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm