• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Adobe Photoshop CS6 13.0.1.1 Final Extended (x86/x64) Portable

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#1
Adobe ® Photoshop ® CS6 cung cấp thêm điện chỉnh sửa hình ảnh, các tùy chọn sáng tạo mới, và Engine đồ họa Adobe Thủy cho hiệu suất tốc độ nhanh. Retouch mới với tính năng Content-Aware, và tạo ra các thiết kế cao cấp cũng như phim ảnh bằng cách sử dụng các công cụ mới và huyền diệu và công việc.

Nâng cấp lên Photoshop CS6 cho tốc độ cao hơn, quyền lực, và năng suất. A, giao diện thanh lịch tươi có công cụ thiết kế đột phá như Content-Aware vá, một Gallery Blur mới, Crop một công cụ nhanh hơn và chính xác hơn, và tạo video trực quan. Hoặc trở thành một Adobe Creative Cloud ™ † thành viên cũng có được hơn một chục tính năng mới, bao gồm cả hỗ trợ mới Smart Object Blur Gallery và Liquify, xuất khẩu văn bản và tạo kiểu tóc hình dạng như CSS, và các tính năng mới độc quyền khác trong các đám mây sáng tạo.
 

Bài xem nhiều