• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Adobe Photoshop CS6 13.0.1.1 Final RePack - 2012/12/13

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Adobe Photoshop CS6 - một chương trình xử lý đồ họa raster. Hỗ trợ nhiều định dạng đồ họa. Adobe Photoshop cho phép bạn tạo ra hình ảnh mới và chỉnh sửa chúng. Photoshop được sử dụng để tạo ra hình ảnh photorealistic để làm việc với hình ảnh màu quét, chỉnh sửa, chỉnh màu sắc, chuyển đổi của đồ thị, tách màu, vv Adobe Photoshop có tất cả các phương pháp làm việc với bitmap, trong trường hợp này là làm việc với các lớp và sử dụng đường nét. Chương trình là các nhà lãnh đạo không thể tranh cãi giữa các biên tập viên đồ họa chuyên nghiệp do khả năng của nó rộng nhất, hiệu quả cao và tốc độ. Adobe Photoshop cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho việc sửa chữa, chỉnh sửa, chuẩn bị hình ảnh cho in ấn và sản lượng chất lượng cao.

Các tính năng mới trong Photoshop CS6:
Một miếng vá với nội dung. Áp dụng các bản vá lỗi cho hình ảnh với độ chính xác cao bằng cách sử dụng công cụ "vá với nội dung" cho phép bạn chọn một khu vực của mẫu, để đặt một bản vá.

Cơ chế thủy ngân Engine đồ họa. Ngay lập tức hiển thị các kết quả với các công cụ chỉnh sửa lớn, chẳng hạn như "nhựa" và "Múa rối căng thẳng." Cơ chế mới của Adobe Mercury Engine đồ họa cung cấp đáp ứng ứng dụng cao cấp để dễ dàng sử dụng.

Công cụ thiết kế mới và nâng cao. Tạo thiết kế tuyệt đẹp nhanh hơn. Tạo dự án phù hợp: Các phong cách văn bản, sử dụng lớp vector để áp dụng đột quỵ và thêm các đối tượng vector gradient tạo ra đột quỵ tùy chỉnh và dòng yêu thương, để nhanh chóng tìm thấy các lớp và thực hiện các nhiệm vụ khác.

New bộ sưu tập hiệu ứng mờ ảo. Dễ dàng tạo ra mờ ảnh bằng cách sử dụng một giao diện đơn giản và các phương tiện kiểm soát hình ảnh thuận tiện.
Tạo hiệu ứng nghiêng và thay đổi, theo mờ của hình ảnh và làm sắc nét một điểm tập trung, và áp dụng nhiều loại hình mờ một số điểm tập trung. Cơ chế thủy ngân Engine đồ họa cho phép bạn ngay lập tức xem kết quả.

Công cụ hoàn toàn mới "khung". Nhanh và chính xác "khung" công cụ có thể thực hiện cắt xén hình ảnh đảo ngược. Dễ dàng để quản lý ảnh trên vải và xem các thay đổi của bạn trong thời gian thực thông qua cơ chế của Thủy Graphics Engine.

Một giao diện người dùng hiện đại. Sử dụng một giao diện mới, thanh lịch, trong đó có thiết lập một nền tảng tối để tạo ra các hình ảnh chuyển động, cũng như hàng trăm các tính năng tiên tiến cho hoạt động dễ dàng và nhanh chóng.

Trực quan tạo ra các video. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ để làm việc với cảnh Photoshop. Nó rất dễ dàng để thao tác các đoạn phim với một bộ đầy đủ các công cụ quen thuộc Photoshop, cũng như nội dung video tạo ra bằng cách sử dụng một thiết lập trực quan của các công cụ để làm việc với video.

Migration phong cách và chia sẻ. Dễ dàng di chuyển phong cách, không gian làm việc, lựa chọn, và các cài đặt bạn có thể thiết lập Photoshop cùng trên tất cả các máy tính, tùy chọn chia sẻ và sử dụng các thiết lập từ các phiên bản trước của Photoshop CS6.

Thích ứng góc rộng. Dễ dàng thẳng đối tượng mà dường như xoắn toàn cảnh và hình ảnh chụp với ống kính Fisheye "hoặc ống kính góc rộng. Công cụ mới chỉnh sửa trên vải bằng cách sử dụng các đặc tính vật lý của một mô hình cụ thể cho tự động chỉnh sửa biến dạng ống kính - một cơ chế thủy ngân Engine đồ họa cho phép bạn ngay lập tức xem kết quả chỉnh sửa.

Background tiết kiệm. Tiếp tục làm việc với tiết kiệm nền các tập tin lớn Photoshop - điều này sẽ cho phép bạn tăng năng suất đáng kể.

AutoRecover. Sử dụng AutoRecover để lưu các thay đổi trong khi vẫn tập trung vào những tiến bộ đã đạt được. Một bản sao của dự án của bạn được lưu mỗi 10 phút trong trường hợp của một thất bại bất ngờ bản sao lưu sẽ được phục hồi.

Cải thiện tự động điều chỉnh. Thao tác hình ảnh với các công cụ tăng cường "đường cong tự động", "cấp" và "Brightness / Contrast". Thông tin về chế biến hàng ngàn hình ảnh, retouched bằng tay, có thể được sử dụng để bắt đầu làm việc trên hình ảnh.

Bên ngoài Mô-đun Adobe Photoshop Camera Raw 7. Hãy khám phá tất cả các file JPEG và RAW với tăng cường chức năng xử lý và bộ điều khiển tiên tiến của, tăng chi tiết trong vùng sáng của hình ảnh trong khi vẫn giữ lại các vùng tối giàu - và thực hiện các chức năng khác.

Di chuyển với nội dung. Sử dụng công cụ "Di chuyển với nội dung" để di chuyển và mở rộng đối tượng được chọn đến một khu vực khác nhau của hình ảnh, và sau đó xem kết quả của những thay đổi trong thành phần và compositing.

Lựa chọn và mặt nạ với làn da. Thực hiện theo các lựa chọn chính xác và tạo ra một mặt nạ để cấu hình và duy trì màu sắc, dễ dàng để lựa chọn các yếu tố của các hình ảnh phức tạp, chẳng hạn như tóc, và sử dụng các tính năng khác.

Cách mạng bị xói mòn bàn chải. Sử dụng mẹo với brush tự nhiên và thực tế rằng mặc trong quá trình hoạt động. Bạn có thể mặc vô thời hạn và làm sắc nét than hoặc pastel để tạo ra các hiệu ứng khác nhau - thậm chí bạn có thể lưu kết thúc sờn thông thường như phong cách.

Hoa văn trên kịch bản. Tạo điền vào thiết kế hình học nhanh hơn với các công cụ mới "Patterns vào kịch bản".

Hỗ trợ nhiều mô hình máy ảnh. Sử dụng plug-in Adobe Photoshop Camera Raw 7 để xử lý hình ảnh thu được từ máy ảnh hầu như bất kỳ. Mô-đun bên ngoài cung cấp hỗ trợ cho hơn 350 mô hình máy ảnh.

Hỗ trợ cho độ sâu màu 10-bit. Sử dụng sự hỗ trợ của màn hình 10-bit để mô phỏng việc in ấn hình ảnh trên phim. Chỉ thấy các điểm ảnh được lưu trữ trong hình ảnh mà không cần làm mịn đường nét và loại bỏ các dải.

Hỗ trợ cho các bảng mã màu 3D. Dễ dàng thực hiện các chỉnh sửa hình ảnh in trên phim với các bảng mã màu 3D (LUT) - bao gồm cả việc sử dụng Adobe SpeedGrade ™. Sử dụng màu sắc để điều chỉnh màu sắc trong ảnh RAW.

Văn bản phong cách. Tiết kiệm thời gian và tạo ra một dự thảo thống nhất với phong cách văn bản cho phép bạn áp dụng định dạng ký tự, dòng và các đoạn văn bản được lựa chọn với một cú nhấp chuột.


Vector lớp. Sử dụng các lớp vector để áp dụng đột quỵ và thậm chí thêm gradient để các đối tượng vector.

Cải thiện cung cấp đồ họa vector. Tie các đối tượng vector cạnh các điểm ảnh với một nhấp chuột duy nhất để dựng hình độ nét cao.

Tuỳ chỉnh đột quỵ và dòng yêu thương. Dễ dàng tạo ra đột quỵ tùy chỉnh và dòng yêu thương.

Tìm kiếm trong các lớp. Sử dụng chức năng tìm kiếm trong các lớp để nhanh chóng chọn layer mong muốn.

Lighting Effects Gallery. New bộ sưu tập hiệu ứng ánh sáng với 64-bit, hỗ trợ để cải thiện hiệu suất và chất lượng của các kết quả. Sử dụng một cơ chế xây dựng-in cho Thủy Graphics Engine và cho phép điều khiển trên khung và xem trước để hình dung dễ dàng hiệu ứng ánh sáng.

Lọc sơn dầu. Nó rất dễ dàng để tạo hiệu ứng sơn dầu với một bộ lọc của sơn dầu, sử dụng một cơ chế thủy ngân Engine đồ họa. Thay đổi phong cách bàn chải, và sự chỉ đạo và sức mạnh của ánh sáng để tạo ra kết quả tuyệt vời.

Những lời khuyên của airbrush. Tạo các hiệu ứng airbrush thực tế với điều khiển năng động tự nhiên và điều khiển chính xác của các hạt sơn.

Mới phong cách của bản vẽ. Phong cách mới rất có thể đơn giản hóa quá trình của bản vẽ và làm cho nó có thể nhanh chóng bắt đầu tạo ra các hiệu ứng thực tế bản vẽ.

Panel "Properties." Context-sensitive bar "Properties" cho phép bạn thay đổi các thuộc tính của điều chỉnh, mặt nạ và các lớp video.

Adobe Bridge CS6. Phần mềm Adobe Bridge CS6 bao gồm các công cụ trực quan để tổ chức và quản lý phương tiện truyền thông nội dung. Tích hợp ứng dụng này cung cấp hỗ trợ cho điện toán 64-bit để làm việc hiệu quả hơn.

Cập nhật ứng dụng Adobe Mini Bridge. Adobe Mini Bridge cung cấp truy cập nhanh chóng và dễ dàng để hình ảnh và các tài liệu trình như một bộ phim.

Mở rộng hỗ trợ định dạng TIFF. Làm việc với một loạt các tập tin, TIFF. Hỗ trợ mở rộng cho các định dạng TIFF cho phép bạn làm việc với hình ảnh lớn với độ sâu tuyệt vời của màu sắc.

Tự động lấy mẫu lại. Chương trình sẽ tự động chọn resampling phương pháp tối ưu, thay đổi kích thước hình ảnh, đưa ra những kết quả xuất sắc.

Thay thế văn bản. Tiết kiệm thời gian bằng cách chèn văn bản thay thế «lorem ipsum» khi làm việc với văn bản.

Tăng kích thước tối đa của bàn chải. Chỉnh sửa và vẽ một bức tranh bằng cách sử dụng một kích thước brush lên đến 5000 pixel.

Tương thích với các ứng dụng điện thoại di động Adobe. Mở ra cơ hội mới cho sự sáng tạo, nhưng không hạn chế chương trình Photoshop CS6 - sử dụng Adobe Touch Apps và các ứng dụng liên quan đến Photoshop (được bán riêng). Trực quan chức năng màn hình cảm ứng chính xác có thể tạo các dự án sáng tạo khác nhau.
Các tính năng của phiên bản này:

"Công nghệ truer Edge, cải thiện định nghĩa của ranh giới của các đối tượng trong các bức ảnh.
"Công cụ Content-Aware Fill để loại bỏ từ hình ảnh của một đối tượng và tự động điền vào các không gian với nội dung có liên quan.
"Nâng cao công cụ để làm việc với HDR-hình ảnh, trong đó bao gồm công cụ HDR Pro, mà cải tiến loại bỏ các hiện vật và điều chỉnh hình ảnh. Sử dụng HDR-toning, bạn có thể bắt chước sự xuất hiện của HDR-hình ảnh cho hình ảnh bình thường.
"Công cụ Mixer Brush, pha trộn các màu sắc trong một bàn chải
"Công cụ Puppet Warp cho sự căng thẳng của bất kỳ yếu tố của hình ảnh. Nó có thể, ví dụ, thay đổi cảnh quan để tạo ra một quan điểm khác nhau, hoặc để thẳng một cánh tay bị cong.
"Khả năng tiết kiệm 16-bit định dạng hình ảnh JPEG.
"Custom mini-bar Adobe Mini Bridge để quản lý tập tin nhanh, mà có sẵn trực tiếp từ ứng dụng.

Các tính năng của phiên bản:

* Đầy đủ tính năng Photoshop CS6 Extended
* Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Ukraina
* Tích hợp trong y học
* Cài đặt cho 20 giây
* Trong số các plugin được thêm vào phiên bản mới nhất của Camera Raw và Nvidia DDS & và bao gồm tất cả các Imagenomic plug-in, và phần mềm Nik, kích hoạt là không cần thiết
* Truy cập tất cả các hồ sơ của các ống kính cho ảnh thô và Lens Correction
* Quốc hiện không hư hỏng các cấu hình của các ứng dụng khác của công ty Adobe, được cài đặt trên máy tính của bạn
* X86/x64 1 trình cài đặt

Thay đổi trong phiên bản 2012/12/13:

* Cập nhật Camera Raw 7.3 và Server Media Link động 1,01
* Nhỏ tối ưu hóa

 

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#2
Đã Up link Upfile.vn rồi nhá \m/ cho những ai không thích download ở host của mình :)) :P
 

xlinh

Member Tích Cực
Tham gia
8/3/12
Bài viết
410
Thích
64
#4
tui thích ps và đang mày mò nghịch

ai có video về ps up lên cho ae học hởi với \m/
 

onehithp

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
27/7/12
Bài viết
386
Thích
189
Nơi ở
HP_Got.talent
#5
Cấu hình máy ntn thì dùng được bạn. Mù tịt về PS. Muốn kéo về vọc xem sao :D
 

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#6
Photoshop không đòi hỏi cấu hình quá cao đâu bạn
Máy mình Pen 4 vẫn chạy ngon nha \m/
Muốn xử lý ảnh nhanh thì nâng cấp cấu hình ngon vào là ok nha \m/ :))
Cấu hình máy ntn thì dùng được bạn. Mù tịt về PS. Muốn kéo về vọc xem sao :D
 

bansungloan

Member Tích Cực
Tham gia
28/3/12
Bài viết
185
Thích
33
#7
Bản này đã @ctive rồi đúng ko chủ thớt ???
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm