• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Advanced Installer Architect 10.2 Build 51488 - Công cụ tạo file cài đặt chuyên nghiệp

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1


Advanced Installer của Caphyon khá mạnh và dễ sử dụng, nhưng nếu bạn muốn thực hiện các tác vụ nâng cao như đặt thuộc tính, cài trình phiên dịch .NET,cài driver ODBC... thì cần phải nâng cấp lên phiên bản Professional.

Caphyon cũng cung cấp nhiều tính năng phụ trợ trong các add on cài đặt thêm. Một trong những điểm hay của Advanced Installer,đó là file project được lưu dưới định dạng XML. Nó giúp bạn dễ dàng quản lý các phiên bản của phần mềm. Một tính năng khác, đó là bạn có thể thực hiện hầu hết các thao tác từ dòng lệnh, nhờ đó ta có thể tự động đóng gói phần mềm bằng script, điều này khá hữu dụng khi bạn có rất nhiều ứng dụng cần triển khai trên diện rộng.

Phần mềm này cực kì tuyệt vời, bộ cài của nó sau khi tạo ra chất lượng hơn hẳn Setup Factory, Installer ViSE, InstallShield, InstallAware, chưa kể tính năng capture setup độc nhất vô nhị. 

coffeekun

Member Chính Thức
#2
Bạn có thể viết 1 bài hướng dẫn đc ko?
Phần mềm này có nhiều cái mình chưa biết lắm.
 

xlinh

Member Tích Cực
#3
uh, cho bài hướng dẫn sử dụng cho ae đi :still_dreaming:
 

GhossTalent

Intel Core i7 4710HQ GeForce GTX860M 4GB GDDR5
#4
không có chi tiết gì hết copy không ghi nguồn
 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#5
mài mò chút mới thú vị chứ, đâu phải cái gì cũng hướng dẫn được
 

Bài xem nhiều