• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Advanced Onion Router 0.3.0.12 - Tool IP: fake IP free

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#1
Advanced Onion Routerlà phần mềm fake IP miễn phí kết hợp giữa gói ba phần mềm Tor+Vidalia+Privoxy, nó có khả năng làm cho một chương trình và plugin của chương trình đó sử dụng proxy của Tor mà không cần có tùy chọn đổi proxy.

• Nếu so sánh với Auto Hide IP, Premium Hide IP, Platinum Hide IP, Hide My IP... thì nó hơn xa, có thể so sánh được với Sockv4, Sockv5.

Cách sử dụng rất đơn giản, các bạn mở phần đổi proxy của Firefox, IE, Chrome lên rồi ở phần Sockv5 điền vào proxy:port là 127.0.0.1:9050.
• Mở Advanced Onion Router lên, ấn vào Connect, đợi scan xong thì ấn vào nút >> ở bên cạnh New identify, chọn lấy một proxy và sử dụng.

• Với Advanced Onion Router, bạn có thể fake IP để đăng kí Ad Muncher cực kì dễ dàng và hiệu quả mà dùng proxy kiếm trên mấy trang Xroxy.org chỉ có mà đợi tới sang năm.HomePage

Download

 

Bài xem nhiều