• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Advanced Registry Clear 2.2.7.6 full

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1

Advanced Registry Clear là dễ sử dụng, dọn dẹp registry tốt và hiệu quả cao và tối ưu sửa chữa tất cả các lỗi registry của bạn, lỗi hệ thống và các vấn đề phổ biến khác và theo dõi Internet, càn quét, cookie trình duyệt IE, Doc file tạm thời, vv để làm cho của bạnmáy tính và thông tin cá nhân của bạn ổn định hơn và bảo đảm.
Tại sao chọn Advanced Registry Clear?

• Tất cả-trong-một
Kết hợp quét registry và sửa chữa tối ưu hệ thống, quét riêng tư và tiện ích khác như kiểm tra đĩa, đĩa sạch hơn, nghiền bột ..., nâng cao Registry rõ ràng có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn phần mềm đăng ký: tinh giản đăng ký, cải thiện hệ thống, bảo vệ sự riêng tư, và nhiều hơn nữa, chỉ cần tưởng tượng.
• Nhanh chóng & chuyên nghiệp
Advanced Registry rõ ràng giữ tập trung vào cung cấp dọn dẹp registry miễn phí tốt nhất và tối ưu hóa, và với việc giới thiệu liên tục của công nghệ mới và tiên tiến vào nó, Advanced Registry Clear là có khả năng tích hợp và tối ưu hóa registry của bạn chỉ trong vài phút.
• 100% an toàn và miễn phí
Advanced Registry rõ ràng sẽ muốn cho phép người dùng tận hưởng các phần mềm miễn phí, sạch sẽ và an toàn môi trường máy tính. Là không có phần mềm quảng cáo, không có phần mềm gián điệp, không có virus trong nó, và nó sẽ không bao giờ cho phép bạn xuống.
• Cực kì dễ sử dụng
Với định hướng giao diện trực quan đơn giản và rõ ràng, thậm chí những người mới ngay lập tức có thể xử lý Advanced Registry rõ ràng.
• Hoàn toàn tự động
Advanced Registry rõ ràng có một lịch trình thời gian và thực hiện thường xuyên quét tự động và quét hệ thống của bạn. Điều này ứng dụng đáng kể làm cho mọi nỗ lực để tiết kiệm thời gian của bạn.
[DOWNLOAD]
link MF
pass unrar : phienbanmoi.com
Link host google
[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm