• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Advanced Registry Clear 2.3.4.8 - Công cụ bảo trì Registry

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1


Advanced Registry Clear dễ sử dụng, mạnh mẽ và hiệu quả cao và tối ưu hóa registry làm sạch hơn và sửa chữa các lỗi registry , lỗi hệ thống và các vấn đề phổ biến khác , giám sát quét Internet , IE cookies, các file Doc tạm thời , vv để cho máy tính và thông tin cá nhân ổn định và bảo đảm hơn .


Tại sao nên chọn Advanced Registry Clear ?


Tất cả trong một
Kết hợp và sữa chữa registry để tối ưu hóa hệ thống, quét bảo mật và các tiện ích khác như kiểm tra đĩa, dọn dẹp đĩa , tiêu diệt, Advanced Registry Clear có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Registry: hợp lý hóa registry , cải thiện hệ thống, bảo vệ sự riêng tư, và nhiều hơn nữa.

Nhanh chóng & chuyên nghiệp
Advanced Registry Clear giữ bản thân tập trung vào để cung cấp tốt nhất làm sạch Registry và tối ưu hóa, với việc công nghệ liên tục mới và tiên tiến được thêm vào, Advanced Registry Clear là có khả năng tích hợp và tối ưu hóa registry của bạn chỉ trong vài phút.

100% an toàn
Advanced Registry Clear muốn cho phép người sử dụng tận hưởng phần mềm miễn phí, sạch sẽ và an toàn môi trường . Không phần mềm adware , không phần mềm gián điệp, Không có virus và nó sẽ không bao giờ làm chậm PC bạn xuống.

Cực kỳ dễ sử dụng
Với định hướng đơn giản và rõ ràng với giao diện trực quan,, ngay cả những người mới ngay lập tức có thể xử lý Advanced Clear Registry.

Hoàn toàn tự động

Advanced Registry Clear có một lịch trình thời gian và thường xuyên tự động thực hiện quét và quét hệ thống của bạn.


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm