• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Advanced System Care 5 Final - Tối ưu hệ thống tuyệt vời!

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,083
Thích
9,330
Nơi ở
[PBM]
#1


- Chức năng ActiveBoost mới giúp tối ưu hóa hiệu suất máy tính thời gian thực: Công nghê @ctive Boost hoạt động một cách tích cực trong nền thống thống, quản lý thông minh tài nguyên hệ thống trong thời gian thực, phát hiện kịp thời các nguồn tài nguyên không được sử dụng đến và tối ưu hóa khả năng sử dụng CPU và bộ nhớ RAM.

- Công nghệ Cloud (Đám mây) mới giúp dữ cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật: Công nghệ Cloud (Đám mây) mới đảm bảo cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật tại mọi thời điểm do đó bạn có thể nhận được các cấu hình và mẫu mã độc mới nhất, giúp PC của bạn được bảo vệ và được tối ưu hóa tốt hơn.

- Kiến trúc mới và mã nguồn được viết lại cho hệ thống 32bit/64bit: Cải tiến này sẽ giúp PC của bạn hoạt động hiệu quả và ổn định hơn.

- Công nghệ giao diện người dùng mới để khởi động nhanh hơn và tiêu thụ bộ nhớ ít hơn: Với công nghệ giao diện người dùng mới, Advanced SystemCare 5 sẽ khởi động nhanh hơn bằng cách sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn; điều này có thể hỗ trợ việc cải thiện sự ổn định của máy tính của bạn..

- Cải thiện giao diện người dùng để mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn: Giao diện người dùng mới cho phép bạn điều chỉnh các thiết lập cơ bản từ cửa sổ chính, giúp Advanced SystemCare 5 dễ tiếp cận và thuận tiện hơn để sử dụng.

- Mô-đun Care (Chăm sóc máy tính) được cải thiện với chức năng dọn dẹp và tối ưu hóa mạnh mẽ hơn: Các cải tiến trong mô-đun “Care” bao gồm các tính năng như “Tối ưu hóa khởi động máy tính” sẽ quét và dọn dẹp PC của bạn một cách thuận tiện hơn.

- Mô-đun Turbo Boost với chế độ Làm việc & Chơi game
Nay bạn sẽ có 2 lựa chọn để Turbo Boost, chế độ Làm Việc và chế độ Chơi Game. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh các thiết lập cho mỗi chế độ tại giao diện chính của chương trình.

Download:

Hướng dẫn cr@ck:

Ngắt mạng rồi điền Serial:
DFF7A-8204E-69ADE-0D5AA
hoặc 3A7D2-2D610-BD424-58BEX


Nguồn: Anh JAKIEN - Vn-zoom
 

Bài xem nhiều