• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Advanced System Protector 2.1.1000.13627

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Advanced System Protector là một công cụ bảo mật mới nhất của Systweak dùng để bảo vệ hệ thống Windows trước tất cả Spyware, Adware, Mã Loggers, phần mềm độc hại và các chương trình nguy hiểm khác. Phần mềm sẽ bảo vệ máy tính của bạn trong thời gian thực trước khi những chương trình độc hại làm ảnh hưởng tới hệ thống.

Đây là công cụ bảo vệ toàn diện, nó có thể quét, nhận diện và loại bỏ tất cả những nguy hiểm ẩn sâu bên trong hệ thống. Bên cạnh đó, phần mềm còn thường xuyên cập nhật để bảo vệ máy tính thời gian thực một cách tốt nhất.

Các cơ sở dữ liệu sẽ được bảo vệ an toàn trước hàng trăm, hàng ngàn chương trình độc hại, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo,… bởi Advanced System Protector.

Chức năng:
* Quét nhanh hệ thống để kiểm tra máy tính mà không làm mất nhiều thời gian. Sau khi quét, nếu phát hiện chương trình “khả nghi”, chương trình sẽ báo lại cho bạn và bạn có thể chọn để loại bỏ hoặc bỏ qua nó.
* Nâng cao giám sát hoạt động máy tính, đặc biệt là những phần “nhạy cảm”, dễ bị các chương trình độc hại xâm nhập vào nhất.
* Giám sát các plug-in được cài đặt trong IE.
* Theo dõi các thiết lập Windows Shell Registry và ngăn chặn bất kỳ ứng dụng nào sẽ chạy khi khởi động Windows.
* Theo dõi các tập tin máy chủ và hạn chế việc thay đổi nó.
* Giữ một danh sách các trang web đáng tin cậy.
* Nhắc nhở để bạn cho phép hoặc hạn chế việc chạy chương trình mới trong danh sách làm việc. Điều này đảm bảo rằng phần mềm độc hại sẽ không tự động chạy trên máy tính của bạn.
* Ngăn chặn bất kỳ phần mềm độc hại, không mong muốn vào các thư mục, hệ thống.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm