• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn
Tham gia
17/9/18
Bài viết
197
Thích
70
#1
- Advanced SystemCare của hãng IObit là một trong những phần mềm tối ưu hóa, dọn dẹp máy tính hàng đầu hiện nay, được tạp chí Superior PC Health bình chọn là tiện ích tối ưu hóa máy tính hàng đầu nên sử dụng. Với công nghệ độc quyền, phần mềm sẽ giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn, ổn định hơn so với các phần mềm tối ưu hóa hệ thống khác.

- Trong quá trình sử dụng máy tính, các phần mềm, file hệ thống phát sinh rất nhiều các tập tin rác và các lỗi registry sẽ ảnh hưởng tới tốc độ làm việc của máy tính. Advanced SystemCare 11.4 Pro được thiết kế để khắc phục những vấn đề đó. Với chỉ 1 cú click chuột, toàn bộ các file tạm, tập tin rác trong sẽ được loại bỏ; Các registry bị lỗi được khắc phục; cache trình duyệt, lịch sử duyệt web cũng được xóa giúp tối ưu hệ thống, tăng tốc độ xử lý của máy tính.- Phiên bản Advanced SystemCare Pro 11.4 năm 2018 có thêm nhiều tính năng mạnh mẽ, hơn 10 công cụ khác nhau đã được nhà sản xuất cải tiến. Bao gồm: Startup Optimization, Hardware Accelerate, Surfing Protection, Resource Manager, MyWin10, Find Files… Hệ thống nhận dạng kẻ trộm FaceID cũng được thiết kế, nâng cấp giúp nhận dạng chính xác hơn.
- Với khả năng tích hợp sẵn công cụ Performance Monitor. Nó giúp bạn theo dõi hiệu suất máy tính theo thời gian thực bao gồm sử dụng CPU, RAM, ổ đĩa, nhiệt độ… Từ đó bạn có thể khảo sát, nâng cấp hệ thống ngay khi phát hiện quá tải.

- Advanced SystemCare Pro 11.4 được thiết kế với giao diện thân thiện dễ sử dụng, kể cả những người mới bắt đầu cài đặt và sử dụng phần mềm.- Chỉ cần 1 click chuột sẽ giải quyết tới 10 vấn đề của máy tính thông thường và bảo vệ PC của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn.

HƯỚNG DẪN @ctive ADVANCED SYSTEMCARE 11.4 PRO:

1. Ngắt kết nối internet, tiến hành cài đặt phần mềm
2. Mở phần mềm chọn Enter Code

3. Chọn CODE trong file License Mã đã tải về -> Nhập Code vào ô “License Code” -> Click “Register Now”


4. Hiện lên thông báo click “Ok”


Vậy là xong, các bạn có thể kết nối internet trở lại và trải nghiệm phần mềm.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:

hieuly

Member Chính Thức
Tham gia
24/3/13
Bài viết
89
Thích
17
#4
Link chết rùi thớt nhé.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm