• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Advanced SystemCare Pro 6.1.9.215 Final - Chăm sóc máy tính toàn diện !

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

Advanced SystemCare - một chương trình bao gồm nhiều mô-đun để điều chỉnh, tối ưu hóa và hiệu suất của máy tính đang chạy hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista/7/8. Nhờ chương trình, bạn có thể làm sạch máy tính của bạn từ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo, phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa có thể trước và vi phạm an ninh hệ điều hành, sửa chữa lỗi trong hệ thống registry, dọn dẹp các tập tin tạm thời và không mong muốn, quản lý danh sách tự động, tối ưu hóa hệ thống.

Với Advanced SystemCare, bạn có thể làm sạch máy tính của bạn từ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo, phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa có thể trước và vi phạm an ninh hệ điều hành, sửa chữa lỗi trong hệ thống registry, dọn dẹp các tập tin tạm thời và không mong muốn,quản lý danh sách tự động, tối ưu hóa hiệu năng hệ thống.

Tuy nhiên ,một lưu ý khi sử dụng phần mềm này là các bạn phải cẩn thận ,nhất là đối vs WIn8 còn xa lạ ,ko tương thích tuyệt đối ,các bạn sử dụng sao cho phù hợp và đúng "Hoàn cảnh" ,trái lại ,bạn sẽ gặp rắc rối đó @@
Hình ảnh


Download
Mã For @ctivator
Trong file tải về ~
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm