• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Advanced SystemCare Pro 6.1.9.215 Final - Tăng tốc PC mạnh mẽ

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Advanced SystemCare PRO 6 cung cấp tự động và tất cả-trong-một dịch vụ chăm sóc máy tính loại bỏ phần mềm độc hại, bảo vệ sự riêng tư, Hiệu suất Tune-up, và dọn dẹp hệ thống. Nó cũng tạo ra cao và kinh nghiệm trực tuyến an toàn với Bảo vệ Lướt sóng mới nhất và công nghệ Boost Internet, đảm bảo bạn bảo mật trực tuyến và tối đa hóa hiệu suất máy tính.
Brand New User Interface
One-Click Giải pháp mới Cung cấp tiện lợi tối đa đến Tiến hành một PC-Chăm sóc toàn diện với một nhấp chuột của một nút bấm.
Bảo vệ lướt Web mới
Tạo ra một môi trường an toàn hơn trực tuyến bằng cách phát hiện các trang web nguy hiểm và E-mối đe dọa có thể gây hại máy tính của bạn.
Boost Technology Internet mới
Cung cấp Smoother Kinh nghiệm trực tuyến bởi Đẩy nhanh Downloading Internet, lướt web, video trực tuyến và game lên đến 300% nhanh hơn
.
Công cụ chống phân mảnh đĩa thế hệ mới
Làm cho quét ổ đĩa và tối ưu hóa nhanh hơn nhiều bằng cách thông minh Tổ chức dữ liệu ổ cho hiệu suất tối đa.
Chú ý : Nên tắt kết nối mạng khi nhập Mã ....!!!
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm