• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Advanced SystemCare Pro 6.1.9.217 Final Multilanguage - Chăm sóc máy tính toàn diện

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

Advanced SystemCare - một chương trình bao gồm nhiều mô-đun để điều chỉnh, tối ưu hóa và hiệu suất của máy tính đang chạy hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista/7/8. Nhờ chương trình, bạn có thể làm sạch máy tính của bạn từ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo, phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa có thể trước và vi phạm an ninh hệ điều hành, sửa chữa lỗi trong hệ thống registry, dọn dẹp các tập tin tạm thời và không mong muốn, quản lý danh sách tự động, tối ưu hóa hệ thống.Với Advanced SystemCare , bạn có thể làm sạch máy tính của bạn từ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo, phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa có thể trước và vi phạm an ninh hệ điều hành, sửa chữa lỗi trong hệ thống registry, dọn dẹp các tập tin tạm thời và không mong muốn, quản lý danh sách tự động, tối ưu hóa hiệu năng hệ thống.

Lợi ích chính:
• Giữ máy tính của bạn chạy ở hiệu suất cao điểm. Hoàn toàn tối ưu hóa Windows cho hiệu năng hệ thống và tốc độ Internet hàng đầu bằng cách giải phóng sức mạnh được xây dựng trong hệ thống của bạn, dựa vào cách bạn sử dụng máy tính của bạn và cấu hình mạng của bạn. Nó biến PC của bạn thành một máy tính kinh doanh, một máy trạm sản xuất, một trung tâm giải trí, một máy chơi game, hoặc một máy tính khoa học máy tính.
• Bảo vệ an ninh máy tính với bảo vệ thêm. Phát hiện và phân tích môi trường bảo mật của Windows. Quét và loại bỏ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo bằng cách sử dụng các tập tin định nghĩa up-to-ngày để ngăn chặn các phần mềm gián điệp, tin tặc và không tặc từ cài đặt các chương trình độc hại trên máy tính của bạn. Xóa và cập nhật lịch sử hoạt động máy tính của bạn.
• Một cú nhấp chuột để giải quyết như nhiều như 10 vấn đề máy tính thông thường. Advanced SystemCare thừa hưởng sự dễ dàng sử dụng các phiên bản trước, với khả năng mạnh mẽ hơn. Với một cú nhấp chuột, nó quét và sửa chữa 10 vấn đề máy tính và bảo vệ PC của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật ẩn.
• tối ưu hóa thời gian thực với chức năng ActiveBoost. ActiveBoost, công nghệ tích cực chạy trong nền thông minh quản lý tài nguyên hệ thống trong thời gian thực, liên tục phát hiện các tài nguyên không hoạt động và tối ưu hóa sử dụng CPU và RAM.
• Hơn 20 công cụ thông minh chuyên dụng cho bảo trì máy tính hàng ngày. Advanced SystemCare tích hợp Toolbox mới nhất của IObit, với hơn 20 công cụ chuyên dụng thông minh cho bảo trì máy tính hàng ngày cũng như nhu cầu tiên tiến. Các tính năng Toolbox có các công cụ để làm sạch hệ thống, tối ưu hóa và sửa chữa, công cụ để tăng cường an ninh, và các công cụ cho toàn quyền kiểm soát hệ thống máy tính.
• Mây công nghệ để giữ cho cơ sở dữ liệu up-to-date. Công nghệ mới "Cloud" đảm bảo cơ sở dữ liệu được cập nhật tại mọi thời điểm để bạn có thể được hưởng lợi từ các định nghĩa mới nhất và cấu hình.
• Tăng máy tính của bạn để làm việc và chơi game. Bây giờ bạn có hai lựa chọn Turbo Boost, chế độ làm việc và chế độ Game. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh cấu hình của mỗi chế độ từ màn hình chính.
• Tiếp theo thế hệ Registry Deep sạch và tối ưu hóa. Một cách an toàn làm sạch rác registry, máy ảnh compact đăng ký bloats và chống phân mảnh registry toàn cho hiệu suất tối đa. Tìm và sửa chữa các lỗi registry mà các tiện ích khác bỏ qua với công nghệ "Deep Scan".
• Tự động làm việc trong nền. Tiện ích mạnh mẽ này hoạt động liên tục, tự động và lặng lẽ trong nền trên máy tính của bạn. Bạn có thể thiết lập chương trình trên một lịch trình thường xuyên hoặc chỉ để cho nó tự động hoạt động khi máy tính của bạn là nhàn rỗi.
• công nghệ giao diện người dùng mới để bắt đầu nhanh hơn và sử dụng tài nguyên ít hơn! Với công nghệ giao diện người dùng mới, Advanced SystemCare sẽ bắt đầu lên nhanh hơn bằng cách sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn.
• New kiến ​​trúc và mã nguồn được viết lại cho hệ thống 32bit/64bit! Những cải tiến này sẽ làm cho máy tính của bạn làm việc hiệu quả hơn và vững chắc, ổn định hệ thống thậm chí cũ hơn.
• Cải thiện chăm sóc mô-đun với sạch mạnh hơn và các chức năng tối ưu hóa. Những phát triển mới trong mô-đun "Care" bao gồm các tính năng như "Tối ưu hóa Start-up", mà sẽ quét và làm sạch máy tính của bạn hiệu quả hơn nhiều.
• chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ. Nhanh, mạnh mẽ và cực kỳ hiệu quả chức năng Disk Defrag để chống phân mảnh ổ đĩa cứng lên đến 10 lần nhanh hơn so với các công cụ chống phân mảnh khác.
• Hỗ trợ khách hàng miễn phí, đoạt giải thưởng cho mọi người dùng. 100% miễn phí 24 × 7 Hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ cộng đồng.

Thay đổi trong phiên bản này
+ Thêm vào Action Center để đảm bảo an ninh máy tính và hiệu suất tốt hơn
+ Thêm tính năng làm sạch cho DivX Player 9.0, Norton AntiVirus 20.2.0.19, Spybot Search & Destroy 2.0, Adobe Reader 11,0, WinPatrol 26,0, TeamViewer 8,0, ZoneAlarm Free 11,0, Google Earth 7.0, Google Chrome 23,0, Skype 6,0 ...
+ Cải thiện PC Health Module để theo dõi máy tính thông minh hơn về sức khỏe
+ Cải thiện hiệu suất trong Malware RemovalЈ ¬ đĩa ScanЈ ¬ Hệ thống OptimizationЈ ¬ đĩa chống phân mảnh, và Internet Boost
+ Cải thiện giao diện người dùng cho việc sử dụng dễ dàng hơn và đơn giản
+ Cải thiện Toolbox cho bảo trì đơn giản và hiệu quả hơn
+ Cập nhật cơ sở dữ liệu cho Lướt sóng bảo vệ, quản lý Driver, Privacy Sweep
+ Cập nhật IObit Uninstaller với giao diện người dùng được cải thiện và khả năng gỡ bỏ cài đặt thanh công cụ
+ Thêm nhiều ngôn ngữ khác được hỗ trợ
+ Cố định lỗi trong phiên bản trước


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm