• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Advanced SystemCare Pro 6.2.0.254 Full - Chăm sóc Windows toàn diện

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Advanced SystemCare PRO 6 là phần mềm tối ưu hóa máy tính phiên bản mới nhất được IObit cập nhật trong thời gian vừa qua. Là phần mềm để bạn dễ dàng sử dụng cải thiện tốc độ máy tính của mình tất-cả-trong-một với các chức năng Malware Removal, Privacy Protection, Performance Tune-up, và System Cleaning. Nó cũng cho phép bạn bảo vệ an toàn máy tính tính với Surfing Protection và công nghệ Internet Boost mới nhất.
Cung cấp giải pháp tối ưu hiệu suất cho máy tính cao.
Tối ưu hóa Windows của bạn hoàn toàn cho hiệu suất và cả thiện tốc độ Internet bằng cách giải phóng sức mạnh CPU mới nhất được xây dựng trong phần mềm. Advanced SystemCare PRO 6 cung cấp các công cụ dọn dẹp registry, tùy chỉnh hệ thống, quét riêng tư, quét sạch các tập tin rác, chống phân mảnh ổ cứng, và các tính năng được xây dựng tất cả trong bộ phần mềm này cho phép bạn tối ưu hóa mạnh mẽ máy tính để nó hoạt động với tốc độ như là máy mới.
Phát hiện các vấn đề tiềm ẩn của bảo mật và hiệu suất máy tính.
Là công cụ tiên tiến với khả năng phân tích và phát hiện các lỗi bảo mật của Windows. Quét và loại bỏ các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và hijackers với cơ sở dữ liệu được update mỗi ngày từ IOBit. Bảo vệ môi trường trực tuyến khi lướt web an toàn bằng cách phát hiện các trang web nguy hiểm và mối đe dọa từ internet có thể làm hại đến máy tính của bạn.
Sử dụng các dịch vụ PC-Care đầy đủ chỉ với 1 cú nhấp chuột.
IObit thiết kế giao diện mới cho phiên bản Advanced SystemCare PRO 6 đơn giản và dễ dàng sử dụng hơn. Với chế độ chuyên sâu chỉ cần một cú nhấp chuột bạn có thể sử dụng tất cả các giải pháp được cung cấp để quét và tối ưu máy tính tiện lợi nhất. Chăm sóc máy tính toàn diện với một cú nhập chuột để thực hiện tất cả các công việc mà không cần đến nhiều chương trình hỗ trợ khác là điều tốt nhất mà ASC PRO 6 mang đến cho bạn.
Tối ưu hóa theo thời gian thực bằng chức năng ActiveBoost
ActiveBoost, công nghệ ngày được thiết kế chạy nền và quản lí tài nguyên hệ thống trong thời gian thực, liên tục phát hiện các nguồn tài nguyên không hoạt động và tối ưu hóa CPU + RAM để thuận tiện cho việc sử dụng sức mạnh tối đa mang đến hiệu suất cao cho máy tính.
Advanced SystemCare PRO 6 Screenshot

Mã FULL Advanced SystemCare PRO 6 bản quyền 1 năm

Hiện tại IObit đang có chương trình khuyến mãi tặng Mã bản quyền 1 năm của sản phẩm Advanced SystemCare PRO 6.2.0.254 miễn phí đến tay người dùng. Chương trình khuyến mãi kéo dài từ 01/12/2012 đến 26/12/2012 nhưng do A.D bận nhiều công việc nên không cập nhật nên đã bỏ lỡ thời gian khá nhiều của khuyến mãi này. Thông thường phần mềm Advanced SystemCare PRO 6 được bán với giá ~$30 và bây giờ bạn có thể sở hữu nó miễn phí.
1. Tải về IObit Advanced SystemCare PRO 6.2.0.254 Final ở bên dưới
2. Kích hoạt chương trình bằng bản quyền miễn phí: 65792-57FC4-5CEC1-677C4 hoặc 4A639-FD966-C5435-512C4 ... hoặc ... Patch tại : đây!

Lưu ý ,đừng nóng vội :byebye: :
Tắt Internet trước khi nhập Mã !
Hướng dẫn không bị block Mã

Bước 1: Mở thư mục này: C:\WINDOWS\system32\drivers\etc, cách mở nhanh nhất là nhấn phím Windows+R sau đó copy paste dòng C:\WINDOWS\system32\drivers\etc vào >> Enter

Bước 2: Mở file hosts trong thư mục đó ra >> Click phải chọn Openwith >>Chọn Notepad (hoặc double-click vào nó rồi cũng chọn Notepad)

Bước 3: Thêm vào cuối các dòng trong file hosts : "127.0.0.1 www.iobit.com" và lưu lại
- Nguồn - VNZ
Mình thấy lắm Mã trái chiều ,ko quy luật j` ,và ko xài nên cũng ko rõ lắm nên ... mình tổng hợp các Mã mình sưu tầm nhé (nhớ tắt mạng trước khi nhập :cool_002:)
Key1: CC52B-28CB1-DAF12-A96D6
65792-57FC4-5CEC1-677C4
4A639-FD966-C5435-512C4
Hoặc dùng serial:

1. Install Advanced Systemcare Pro, obviously...

2. @ctivate the Pro features by clicking the upgrade button and typing either one of the following serials:

1 - CC52B-28CB1-DAF12-A96D6
2 - 65792-57FC4-5CEC1-677C4


Changes in 6.2.0.254:

 • Improved Malware Removal for safer protection
 • Improved Surfing Protection for safer online surfing and searching
 • Improved Internet Boost function for faster online experience
 • Improved Registry Fix for more stable PC performance
 • Improved Toolbox for faster and more stable PC maintenance
 • Improved IObit Uninstaller for more powerful uninstalling, esp toolbar removing
 • Improved AutoClean for smarter cleanning
 • Improved compatibility with Windows 8
Homepage

Changelog


Download - Setup
Download - Portable
 

vthuancntt

Đang Học Hỏi
HoaHong
0
#5
Mình cái bản ultimate có nhiều chức năng hơn. nhưng ko biết giữa 2 thag pro vs ultimate thì bản nào mượt hơn nữa. cho mình ý kiến.
 

vampireknight

Member Tích Cực
HoaHong
0
#8
Mã tẽo rồi chủ thớt ơi :(
 

minh_ng2000

Death Moderator
Thành viên BQT
HoaHong
0
#10
cái này nó có phát hiện các bộ phim tìm ẩn của e giấu không vậy bác, nếu mà có chứng năng đó chắc e ko dám dùng quá :big_smile:
 

Vũ Lý

Death Moderator
HoaHong
0
#12
2 thằng đều như nhau cả thui. Mỗi thằng có ưu điểm , thế mạnh riêng về tối ưu máy tính. Sao lại bảo th` này hơn th` kia dc? :angry:
 

vetconpopu

Member Chính Thức
HoaHong
0
#15
Chắc chắn là Pro rồi :)
Ai nói là Pro hơn,U hay hơn nhiều,vì nó ngoài những j Pro có còn có Anti diệt virut khá mạnh.
Tun phải nói là dùng hay nhưng vì khá nặng lại can thiệp quá sâu vào hệ thống nên mình cài 1 thời gian rồi lại gỡ ra.Giờ chỉ dùng Ad U mà thôi
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
HoaHong
0
#16
Mình đã từng dùng qua cả hai nhưng thấy thằng Advan này có nhiều tiện ích, mượt, nhẹ. TUU nếu để cài để thay đổi mỗi cái màn hình đăng nhập thì k nên cài, lại nặng nữa
Ai nói là Pro hơn,U hay hơn nhiều,vì nó ngoài những j Pro có còn có Anti diệt virut khá mạnh.
Tun phải nói là dùng hay nhưng vì khá nặng lại can thiệp quá sâu vào hệ thống nên mình cài 1 thời gian rồi lại gỡ ra.Giờ chỉ dùng Ad U mà thôi
Mỗi người 1 kiểu ,mình cũng chịu thua thôi à hem :cry:
 

Cuongneu201x

Member Danh Tiếng
HoaHong
0
#17
Mỗi người 1 kiểu ,mình cũng chịu thua thôi à hem :cry:
Nếu ko bỏ tick ở chỗ Sửa chữa lỗ hổng ra thì chả khác gì bật Update đâu bác ơi :D em bị nhả Mã Win 7 1 lần rồi,sau khi bỏ tick phần Sửa chữa lỗ hổng đi thì dung OK rồi,chức năng đó nó down các bản vá lỗi về máy đó mà :D
 

vampireknight

Member Tích Cực
HoaHong
0
#20
sao mình làm theo hưỡng dẫn mà hôm sau mở máy lên lại trở về bản free là sao . hix
 

Bài xem nhiều