• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Advanced Uninstaller PRO 10.6.1 - Gỡ bỏ toàn diện ứng dụng

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1

Advanced Uninstaller là một thay thế cho các trình gỡ bỏ ứng dụng Windows rất dễ dàng để sử dụng để làm cho máy tính của bạn chạy hiệu quả hơn bằng cách gỡ bỏ phần mềm và các tập tin để lại sau khi bạn gỡ cài đặt phần mềm mà bạn không còn sử dụng. Ngoài ra, chương trình thực hiện một số các hoạt động dọn dẹp, làm cho máy tính của bạn an toàn hơn. Rất ít chương trình phần mềm gỡ bỏ cài đặt hoàn toàn từ máy tính của bạn. Trong số những điều bỏ lại phía sau là các thư mục không cần thiết, các tập tin lỗi thời, và đồ họa sẽ không bao giờ được sử dụng.

Nâng cao Uninstaller PRO có thể xóa tất cả các file , thư mục , và các chương trình Gỡ cài đặt một chương trình dễ dàng như việc lựa chọn tên của nó từ danh sách , hoặc kéo và thả tập tin biểu tượng hoặc phím tắt trên Advanced Uninstaller PRO máy tính để bàn . nâng cao Uninstaller PRO được xây dựng trong Startup Manager cung cấp cho bạn kiểm soát các chương trình sẽ tự động bắt đầu bởi Windows và cấp cho bạn thông tin chi tiết về mỗi, bao gồm tư vấn về những gì các chương trình không và liệu bạn nên vô hiệu hóa nó Advanced Uninstaller cơ sở tri lồ có chứa chương trình khởi động mô tả, cho bạn khả năng phân biệt các thành phần thiết yếu của Windows mà bạn muốn giữ mềm gián điệp nguy hiểm mà bạn muốn xóa.

Các tính năng:

 • Dễ dàng gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng và các chương trình Chương trình này là nhanh hơn so với Control Panel Add / Remove Applet , và có một chức năng tìm kiếm nhanh hơn .
 • Gỡ bỏ , vô hiệu hóa và biểu tượng Control Panel.
 • Vô hiệu hoá hoặc loại bỏ các chương trình chạy lúc khởi động .
 • Hủy bỏ các mục còn phía sau trong Add / Remove phần sau khi chương trình gỡ bỏ cài đặt.
 • Hide , hiển thị hoặc sắp xếp tắt bắt đầu trình đơn . Tự động tìm và xóa các phím tắt không hoạt động trên máy tính để bàn của bạn và menu Start.
 • Tìm và xóa rác và các tập tin tạm thời .
 • Gỡ thanh công cụ Internet Explorer , plug - in và BHOs ( Browser Helper Objects)
 • Xóa Internet (thông tin về những trang bạn truy cập, địa chỉ bạn đã gõ , cookie , vv )
 • Xóa một danh sách các tập tin mở mới các chương trình như Microsoft Office , Windows Media Player , ICQ , MSN , WinZip , RealPlayer , Kazaa , Morpheus , WinAmp , vv


Trang chủ

http://www.innovative-sol.com/uninstaller/


Tải về

Advanced Uninstaller PRO 10.6.1


cr@ck

wait....


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm