• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Advanced Uninstaller PRO 10.6 - Quản lý máy tính từ A đến Z

qqwwee123

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
1,521
Thích
1,448
#1
Advanced Uninstaller PRO 10.6 - Quản lý máy tính từ A đến ZUninstaller Pro có thể nói là một phần mềm quản lý máy tính từ A đến Z, bao gồm các nhóm tính năng chính: General Tools, File & Folder Tools, Internet Browser Tools, Registry Tools, Reports & Extra Tools.

Phần mềm Advanced Uninstaller Pro có giao diện đơn giản, một số công cụ hướng dẫn theo cửa sổ thuật sĩ, hệ thống các tính năng được sắp xếp khoa học, rất thích hợp cho những bạn đang làm quen với hệ thống máy tính.

General Tools - các công cụ tổng hợp
* Uninstall Programs: Advanced Uninstaller Pro 10 không giúp gỡ bỏ hàng loạt ứng dụng cùng lúc.
* Installation Monitor: đây là một công cụ rất hữu hiệu trong việc theo dõi tiến trình cài đặt của mỗi ứng dụng vào máy tính.
* StartUp Manager: Nơi quản lý các tiến trình khởi động cùng với Windows, cung cấp cho bạn những thông tin về tên (Description), dòng lệnh (Command).
* Windows Services: Công cụ giúp bạn kiểm soát các dịch vụ của Windows.
* Font Manager: công cụ quản lý font chữ khá hiệu quả của chương trình.

File & Folder Tools - các công cụ quản lý tập tin, thư mục
* Duplicate Files: nếu trên máy tính có quá nhiều tập tin trùng lặp thì công cụ này sẽ giúp bạn tìm ra những tập tin đó và xóa chúng đi để làm trống không gian ổ cứng.
* Live File Compression: công cụ này giúp nén các tập tin thư mục dựa trên cơ chế của Windows.
* File Shredder: khi bạn xóa một tập tin hoặc thư mục nào đó trên máy tính, kể cả việc xóa khỏi thùng rác (Recycle Bin) thì chúng vẫn còn tồn tại trên đĩa cứng và dễ dàng phục hồi bằng một phần mềm chuyên dụng.

Internet Browse Tools - các công cụ quản lý trình duyệt web
* Browsing History: nơi liệt kê danh sách các địa chỉ website mà bạn đã truy cập, để bảo mật thông tin bạn đánh dấu kiểm vào ô trước địa chỉ rồi nhấn Delete.
* Temporary Internet Files: trong cửa sổ thuật sĩ, bạn nhấn Next để chương trình quét qua các tập tin tạm được tạo ra trong quá trình truy cập, rồi nhấn Next. Ở bên dưới danh sách các url, bạn nhấn vào nút Select và chọn Select All rồi nhấn Next để xóa hết các tập tạm đó.

Registry Tools - các công cụ tối ưu Registry
* Registry Cleaner: nếu máy tính thường xuyên cài đặt và tháo gỡ phần mềm thì sau một thời gian khu vực đăng ký Registry bị “phình to” ra khiến tiến trình của Windows bị chậm đi. Công cụ này sẽ giúp phân tích và "làm sạch" registry.
* Registry Optimizer: Registry chứa một cơ sở dữ liệu khá lớn và rất dễ bị phân mảnh khi thường xuyên thay đổi chúng. Do đó bạn cần sử dụng công cụ Registry Optimizer để tối ưu và giải phân mảnh.
* Registry Backup & Restore: công cụ giúp sao lưu và phục hồi khu vực đăng ký Registry.

Reports & Extra Tools - báo cáo và các công cụ khác
Nhóm công cụ này giúp báo cáo chi tiết các kết quả phân tích hệ thống về Installed Programs (các ứng dụng đã cài đặt), StartUp Programs (các tiến trình khởi động chung với Windows), Windows Services (các dịch vụ của Windows), Windows Fonts (các font đã cài đặt trên máy).

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ Automatic Scheduler để lập lịch cho việc tự chạy các công cụ trên vào những thời điểm nhất định.

Platform: Windows 8 beta, Windows 7, Windows Vista and Windows XP

Size: 20.83 MB
Mã:
[URL="http://www.mediafire.com/?5cpbo1vmjt8x422"]Advanced.Uninstaller.PRO.v10.6.Cracked-F4CG.rar[/URL]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm