• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ai dám yêu 3 em này không???

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,061
Thích
9,232
Nơi ở
[PBM]
#1
Đó là Savita - 23 tuổi, Monisha - 18 tuổi và Savitri Sangli - 16 tuổi sống ở Ấn Độ. Cả 3 chị em đều mắc phải chứng bệnh "người sói" do di truyền từ người cha. Vì thế mà cơ thể của họ mọc đầy lông lá.


3 chị em mắc chứng "người sói".

Gia đình của họ có tất cả 6 chị em nhưng 3 người may mắn giống mẹ (cô Anita Sambhaji Raut) nên không bị mắc chứng "người sói". Năm 12 tuổi, cô Anita Sambhaji Raut bị bắt gả cho người chồng mắc chứng "người sói" mà không hay biết. Người đàn ông này đã qua đời từ năm 2007.


Họ rất mặc cảm vì cơ thể đầy lông lá của mình.

Do bị mắc chứng bệnh này nên cả 3 chị em nói trên đều cảm thấy mặc cảm với cơ thể của mình. Savita chia sẻ: "Có lẽ chúng tôi sẽ chẳng bao giờ lấy được chồng. Chẳng ai muốn lấy một người phụ nữ có đầy lông lá trên mặt. Cuộc sống của chúng tôi rất khó khăn, không ai muốn đến gần chúng tôi." Hiện cô chị Savita đã bắt đầu đi làm nhưng chỉ làm được 10 đến 15 ngày thì lại phải nghỉ vì người ta phát hiện ra những đám lông trên mặt cô.


3 chị em cùng mẹ và các chị em khác.

Cả 3 chị em đều mong muốn có ngày được phẫu thuật để loại bỏ đám lông thừa trên cơ thể. Tuy nhiên chi phí cho việc này là rất tốn kém nên gia đình không đủ khả năng để chi trả. Hiện tại, họ đang phải sử dụng kem tẩy lông nhưng lông lại phát triển rất nhanh nên việc làm này không mấy hiệu quả.

Hội chứng "người sói" rất hiếm gặp, những ai mắc phải sẽ có cơ thể đầy lông lá, đặc biệt là lông mày và râu rất rậm rạp.

 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,061
Thích
9,232
Nơi ở
[PBM]
#4
Nói thật nhìn sợ bố nó rồi ai dám yêu nhỉ, đêm nằm ngủ nhìn nó lại tưởng ma :th_115::th_51::th_3::th_72:
 

trannamdt1

Member Tích Cực
Tham gia
4/2/12
Bài viết
297
Thích
291
#5
Hãng Gillette chắc tới đặt hàng dài hạn với 3 em này rồi. Cơ hội kiếm ăn tốt cho Gillette :th_82:
 

Love Trang

VietNam peole's Army
Thành viên BQT
Tham gia
5/8/12
Bài viết
919
Thích
216
Nơi ở
Nghệ An
#6
Tắt đèn thì 1 như 10 :))~
Nhà tranh như nhà ngói :>
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm