• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Aidfile Recovery Software Professional 3.6.7.8 + keygen + portable - Khôi phục file, dữ liệu

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
17/4/14
Bài viết
3,951
Thích
4,700
Nơi ở
Hà Nội
#1

Aidfile recovery software professional là phần mềm có thể khôi phục lại dữ liệu bị mất do một trong các nguyên nhân sau: lỗi ghi phân vùng, format hoặc xóa nhầm , backup lỗi, mất MBR, “bad sector of BOOT”, virus tấn công, hacker tấn công, chuyển đổi bị lỗi, lỗi partition logic, “logical bad sectors of hard drives”, mất partition table lost với tỷ lệ thành công cao.
Aidfile recovery software professional giúp khôi phục những tập tin bị format, xóa hoặc làm loại bỏ khỏi Recycle Bin, dữ liệu bị mất do phân vùng hỏng, lỗi phần mềm, nhiễm virus, tắt máy đột ngột hoặc bất kỳ lý do khác. Đối với những tập tin bị vô tình xóa, ứng dụng có thể khôi phục nhanh hơn nhiều so với những phần mềm khác. Với trường hợp format phân vùng do nhầm lẫn, công cụ có thể quét cấu trúc phân vùng FAT32, NTFS, exFAT mà không gặp vấn đề gì.

Ngoài ra, nếu các phân vùng bị hỏng quá nặng, Aidfile recovery software professional có thể quét và liệt kê dữ liệu với tốc độ cực nhanh để rút ngắn khoảng thời gian chờ đợi để khôi phục. Đối với trường hợp phân vùng bị hỏng nặng và không thể khôi phục, công cụ cũng có thể dễ dàng quét và khôi phục lại chúng.

Aidfile recovery software professional có thể khôi phục những dữ liệu trong khi máy gặp sự cố hoặc thao tác sai, ví dụ như lỗi phân vùng, format sai, vô tình xóa, sao lưu sai, MBR mất, virus tấn công, hacker tấn công, lỗi chuyển đổi, lỗi phân vùng logic…

Những tính năng chính của Aidfile recovery software professional:


- Khôi phục dữ liệu sau khi bạn vô tình format, ngay cả khi bạn đã cài đặt lại hệ điều hành Windows.
- Lấy lại tập tin sau khi lỗi, format phân vùng hoặc lỗi ổ cứng.
- Khôi phục các tập tin bị xóa, bị mất hoặc làm trống từ Recycle Bin.
- Khôi phục tài liệu MS Word, Excel, hình ảnh, tranh, video, nhạc, email bị mất.
- Khôi phục dữ liệu bị mất từ ổ đĩa cứng, ổ đĩa USB, thẻ nhớ, thẻ của máy ảnh, Zip, đĩa mềm hoặc các phương tiện lưu trữ khác.
- Xem trước hình ảnh, tập tin Office bị mất.
- Khôi phục dữ liệu bị mất do phân vùng hỏng.
- Hỗ trợ Windows 2000/2003/2008/2012, Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows Vista. Cả 32-bit & 64-bit.
- Khôi phục tập tin mà không làm giảm chất lượng.
- Giao diện người dùng dễ sử dụng.
 

snake094

Member Chính Thức
Tham gia
12/3/13
Bài viết
26
Thích
2
#2
Bản portable khi chạy recover nó đòi phải đăng ký@@
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm