• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Aimersoft DVD Creator 3.0.0.8 - Công cụ tạo và ghi DVD

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Aimersoft DVD Creator là ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng dễ dàng ghi đĩa DVD từ tất cả định dạng video phổ biến như: MP4, MOV, AVI, WMV, FLV, MKV, M2TS, vv cũng như tạo ra trình chiếu ảnh ấn tượng của mình.

Một số tính năng chính:

Ghi tất cả định dạng video chính sang DVD
Bạn muốn tạo ra một bộ phim DVD từ video được tải về trên web để có thể lưu giữ tốt hơn? Hoặc, ghi một đĩa DVD để làm quà tặng cho gia đình và bạn bè của mình. Aimersoft DVD Creator là công cụ lý tưởng cho bạn lúc này. Cho dù đó là video được tải về từ web hay được thu từ máy quay, bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề tương thích bởi vì Aimersoft DVD Creator có thể chuyển đổi bất kỳ tập tin video SD và HD nào sang DVD. Nhiều định dạng video được hỗ trợ bao gồm: WMV, FLV, 3GP, MOD, TOD, MTS, M2TS, DAT, AVI, MOV và nhiều hơn nữa.

Tạo và tùy chỉnh trình chiếu ảnh DVD ấn tượng của riêng mình
Aimersoft DVD Creator hiện tại cho phép người dùng nhập và chỉnh sửa ảnh, do đó họ có thể thoải mái tải hình ảnh yêu thích và chuyển đổi nó sang một trình chiếu DVD ấn tượng. Nhờ đó, giúp người dùng lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ của mình. Ngoài ra, họ được phép kết hợp hình ảnh và video cùng nhau để thiết kế ra một đĩa DVD độc đáo. Với trình chỉnh sửa ảnh được tích hợp, người dùng có thể xoay ảnh, chèn văn bản, thiết lập hiệu ứng chuyển tiếp và chèn nhạc nền cho phim DVD của mình.

Chỉnh sửa video chỉ với một cú click
Người dùng có thể thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của video. Đồng thời, điều chỉnh âm lượng hoặc thêm hiệu ứng đặc biệt cho video một cách dễ dàng. Ngoài ra, họ có thể trim và cắt bất cứ khung hình nào của video để nhận đoạn clip mình muốn, xoay video, chèn hình mờ ảnh hoặc văn bản để cá nhân hóa video của mình. Nhờ sự trợ giúp của những tính năng chỉnh sửa này mà bạn có thể kể câu chuyện của mình một cách lôi cuốn.

Tạo trình đơn DVD tùy chỉnh
Bạn có thể thêm một cái nhìn mới cho DVD của mình bằng cách tùy chỉnh nút bấm, văn bản, khung hình menu, hình thu nhỏ, vv. Hơn nữa, người dùng được phép cá nhân hóa hình ảnh và nhạc nền trong trình đơn DVD từ bức hình và bài hát yêu thích của mình. Bằng cách này, họ sẽ nhận được một bộ phim DVD sở hữu cái nhìn độc đáo và chuyên nghiệp.

Một số tính năng khác:
* Chèn phụ đề cho video
* Xem trước video trước khi tạo đĩa DVD
* Giao diện người dùng đơn giản và thân thiện
* Quá trình ghi đĩa đơn giản và dễ dàng


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm