• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Air Umbrella, chiếc ô giúp bạn tránh mưa bằng không khí

kenzblues

Mẹ Rặn Không Đc Dại Gái
Tham gia
3/10/14
Bài viết
88
Thích
77
#1
Một chiếc ô sử dụng các luồng không khí thay cho vải ô thông thường, các luồng khí phát ra từ chiếc ô sẽ làm chệch hướng những giọt mưa.

Một nhóm các nhà thiết kế Trung Quốc đã đưa một ý tưởng có tên gọi Air Umbrella lên Kickstarter để gây quỹ. Đó là một chiếc ô sử dụng các luồng không khí thay cho vải ô thông thường, các luồng khí phát ra từ chiếc ô sẽ làm chệch hướng những giọt mưa giúp bạn không bị ướt.

Đến thời điểm hiện tại dự án đã nhận được số vốn 25.024 USD, vượt xa so với mốc yêu cầu 10.000 USD, trong khi còn 9 ngày nữa mới kết thúc quá trình gây quỹ .Air Umbrella sẽ có ba biến thể. Mẫu thứ nhất, dành cho phụ nữ, có chiều dài 30cm, trọng lượng 500g, và thời lượng pin 15 phút. Mẫu thứ hai có chiều dài 50cm, trọng lượng 800g và thời lượng pin 30 phút. Mẫu cuối cùng có chiều dài có thể thay đổi được từ 50cm tới 80cm, trọng lượng 850g và thời lượng pin 30 phút. Chiều rộng của cả ba mẫu đều là 34mm.

Dự kiến, chiếc Air Umbrella sẽ được sản xuất vào tháng 9/2015 và những người góp tiền cho dự án thông qua Kickstarter sẽ nhận được sản phẩm vào tháng 12/2015. Điều này có nghĩa là người tiêu dùng sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian rất dài.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm