• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Aiseesoft Audio Converter 6.3.6 - Công cụ chuyển đổi âm thanh

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1
Aiseesoft Audio Converter là một phần mềm mạnh mẽ và dễ dàng chuyển đổi các dạng file Audio . Nó giúp bạn chuyển đổi giữa qua lại giữ các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, MP2, AAC, AC3, WAV, MID, MIDI, WMA, M4A, RA, RAM cho iPod MP3, M4A, AAC . Trình chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp này cũng có thể trích xuất âm thanh từ các file video bao gồm cả MPG, MPEG, MPEG2, VOB, MP4, M4V, RM, RMVB, WMV, ASF, MKV, TS, MPV, AVI, 3GP, 3G2, FLV, MPV, MOD và sau đó chuyển nó sang bất kỳ định dạng âm thanh nào khác, chẳng hạn như chuyển đổi FLV video sang MP3 audio. Aiseesoft Audio Converter còn có thể chia nhỏ và nối các file audio, tức là có thể hợp nhất một số audio vào file, cắt xén bất cứ file âm thanh nào để phân chia thành một số audio nhỏ hơn.

Aiseesoft Audio Converter có tốc độ chuyển đổi rất nhanh so với các phần mềm cùng loại ( > 400 % ) với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Chuyển đổi không hề làm giảm chất lượng chuyển đổi, thậm chí bạn có thể thưởng thức âm nhạc tuyệt vời hơn sau khi chuyển đổi. Nhanh tay tải về Aiseesoft Audio Converter ngay bây giờ và thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào!

:dl:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm