• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Aiseesoft Blu-Ray Converter Ultimate 6.3.76 - Chuyển đổi Bluray chuyên nghiệp

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571


Aiseesoft Blu Ray Converter Ultimate là bộ phần mềm chuyển đổi đĩa Bluray toàn diện, được đói gói với các công cụ Blu-ray Ripper, HD Video Converter, iPod Transfer, MP3 to DVD Burner và DVD Copy. Nó cung cấp cho bạn giải pháp trực tiếp để chuyển đổi đĩa Bluray và đĩa DVD thông thường khác sang bất kì định dạng video/audio nào khác. Người dùng có thể chuyển đổi bất kì video/video HD nào sang bất kì định dạng nào khác, truyền file giữa máy tính và iPod, ghi đĩa DVD từ các file audio, copy DVD sang đĩa DVD, folder DVD, file ISO và tạo đĩa DVD từ chúng.

 • [*] Rip DVD và đĩa Blu-ray sang các định dạng video/audio khác
  [*] Hỗ trợ danh sách chơi nhạc
  [*] Tự động giải mã
  [*] Hỗ trợ iPhone 4, iPad, iPad 2, iOS 4.3
  [*] Loại bỏ chống copy MKB V23 của đĩa Bluray BD


Các tính năng chính:

 • [*] Chuyển đổi đĩa Bluray và đĩa DVD thông thường: Với công cụ chuyển đổi này, bạn có thể rip DVD và đĩa Bluray sang bất kì định dạng video/audio nào, ví như MPEG, AVI, FLV, WMV, MP3, AAC,...
  [*] Chuyển đổi video HD và các định dạng video khác: Với phần chuyển đổi video HD, bạn có thể chuyển đổi video và video HD như các file MTS, TS, M2TS sang các định dạng khác.
  [*] Tạo đĩa CD/DVD nhạc từ các file audio: Sử dụng công cụ MP3 to DVD Burner, bạn có thể ghi đĩa CD hoặc DVD từ bất kì file audio nào.
  [*] Copy và ghi DVD: Với hỗ trợ của công cụ DVD Copy, bạn có thể copy DVD, copy DVD sang folder DVD, file ISO và ghi đĩa DVD từ folder DVD, các file ISO.