• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Aiseesoft Blu-ray Creator 1.0.16 Multilingual - Tạo Bluray chuyên nghiệp

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Aiseesoft Blu-ray Creator là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn ghi tất cả định dạng video phổ biến sang đĩa Blu-ray hoặc tạo thư mục Blu-ray và tập tin ảnh ISO.

Một số tính năng chính:
Tạo đĩa Blu-ray từ bất cứ video nào
Aiseesoft Blu-ray Creator cho phép bạn tạo đĩa Blu-ray từ bất cứ video nào mình có, cho dù nó được thu bằng máy quay hay được tải về từ web. Tất cả định dạng video, bao gồm cả video HD đều được hỗ trợ, chẳng hạn như: TS, M2TS, TP, TRP, MPG, MPEG, M4V, MP4, VOB, WMV, MXF, vv. Bạn được cung cấp hai loại đĩa Blu-ray, đó là BD-25 và BD-50. Sau khi hoàn tất quá trình ghi đĩa Blu-ray thì nó có thể được phát trên nhiều thiết bị khác nhau như: PS3, Sony BDP-S5, Samsung BD-F, LG Electronics BP, vv.

Ghi video sang thư mục Blu-ray hoặc tập tin ISO
Ngoài khả năng được đề cập ở trên, phần mềm này còn cung cấp các tùy chọn ghi đĩa khác. Nếu bạn không cần ghi video sang Blu-ray ngay lập tức thì có thể tạo ra một thư mục Blu-ray hoặc tập tin ảnh ISO để sử dụng sau này. Video ở bất kỳ định dạng nào, bao gồm cả TS, M2TS, MKV, AVI, MP4, WMV, MXF, vv đều có thể được ghi sang tập tin ISO. Sau khi được ghi sang thư mục Blu-ray hoặc ISO, video có thể được ghi sang đĩa Blu-ray một cách trực tiếp.

Tùy chỉnh track âm thanh, phụ đề và trình đơn
Trong khi tạo đĩa Blu-ray, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn track âm thanh và phụ đề. Hãy thêm tập tin âm thanh yêu thích làm nhạc nền. Phần mềm này hỗ trợ nhập bất kỳ định dạng âm thanh phổ biến nào. Chèn phụ đề bằng cách thêm tập tin ở định dạng SRT, SSA và ASS. Trong khi đó, cũng có nhiều trình đơn khác nhau cùng với nút chỉnh sửa, văn bản, vv để phù hợp với sở thích của mình. Trong trường hợp bạn không cảm thấy hài lòng, hãy chỉnh sửa nó theo ý muốn.

Chỉnh sửa video nếu muốn
Aiseesoft Blu-ray Creator có chức năng giống như một công cụ chuyển đổi video trước khi tạo ra thư mục Blu-ray hoặc tập tin ISO. Chức năng Clip cho phép bạn loại bỏ các phần không mong muốn hoặc chia video thành nhiều đoạn nếu nó quá dài. Bên cạnh đó, chức năng Watermark sẽ cho phép bạn thêm hình mờ ảnh hoặc văn bản để cá nhân hóa video của mình.

Yêu cầu hệ thống:

  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM:1 G
  • Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, Pháp, Đức và Nhật

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm