• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Aiseesoft Dvd Software Toolkit Ultimate 7.2.8 Multilingual - Bộ Công Cụ Chuyển Đổi Dvd Đa Năng

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1
Aiseesoft DVD Software Toolkit Ultimate 7.2.8 cung cấp cho bạn 5 phần mềm: DVD Ripper, Total Video Converter, iPod Transfer, iPhone Ringtone Maker và DVD Copy. Đặc biệt hơn, phần mềm này hoạt động như phần mềm rip DVD, nó có thể rio DVD sang PSP, iPod, iPhone, Zune, Blackberry, Nokia, Creative Zen, Sony Walkman, iRiver PMP, Archos, Apple TV, Xbox, iPAQ, Pocket PC, Mobile Phone,... Là phần mềm chuyển đổi video, nó có thể chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến.​

Người dùng có thể truyền các file iPod sang máy tính, nhập các file hoặc folder từ iPod sang máy tính, tạo nhạc chuông với phần mềm iPhone Ringtone Maker, và thậm chí là nhận bất kì phần nào từ video/audio nguồn và copy DVD.

Rip DVD sang tất cả các định dạng video và thiết bị phổ biến
Chuyển đổi giữa tất cả các định dạng video phổ biến
Truyền file từ máy tính sang iPod và ngược lại
Copy DVD
Các tính năng chính:
  • Rip DVD sang tất cả các định dạng video phổ biến và thiết bị: Phần mềm này có thể rip tất cả các đĩa phim DVD sang MP4, H.264, AVI, MP3, WMV, WMA, flv, MKV, MPEG-1, MPEG-2, 3GP, 3GPP, VOB, DivX, Mov, RM, RMVB, M4A, AAC, WAV,... và tương thích với iPhone, iPod, PSP, Apple TV,...
  • Chuyển đổi giữa tất cả các định dạng video phổ biến: Phần mềm này có thể chuyển đổi gần như tất cả các file video phổ biến sang iPod, iPhone, PSP, Apple TV.
  • Truyền file từ máy tính sang iPod và ngược lại: Sao lưu iPod sang máy tính, nhập các file hoặc folder từ máy tính sang iPod với hỗ trợ của công cụ iPod Transfer.
  • Copy DVD: Chức năng copy video DVD-5 sang định dạng DVD-5, copy DVD-9 sang DVD-9 với tỷ lệ 1:1, nén DVD-9 sang định dạng DVD-5, copy đĩa DVD sang folder DVD hoặc file ảnh ISO để sao lưu và sử dụng khác.
  • Chỉnh sửa video hoặc audio theo mong muốn: Phần mềm này cho phép bạn thoải mái cắt kích cỡ video, nối nhiều file lại thành Tạo nhạc chuông cho iPhone dễ dàng: Phần mềm này có thể giúp bạn tạo nhạc chuông cho thiết bị iPhone, iPhone (3G) từ các file video và audio của bạn.
  • Hỗ trợ nhiều thiết bị: iPod, iPod nano, iPod classic, iPod shuffle, iPod touch, iPhone, iPhone 4, iPad, iPad 2, iOS 4.3.

:dl:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm