• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.1.10.14896 Multilingual

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
13/10/12
Bài viết
1,875
Thích
675
#1
Aiseesoft PDF Converter Ultimate is the all-in-one PDF Converter for you to convert PDF to word, text, EPUB, HTML, and image with super high quality. You can easily choose the output format that you need including Text, Word, Excel, PowerPoint2007, EPUB, HTML, and image (TIFF, JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM, JPEG2000) format. It supports OCR technology to help you get the exact file.
You can choose the layout, text encoding, and image format/resolution/quality for Document file, and set the image size and color for output Image file. For you to get the exact file that you need, you can specify the page(s) you want and also you can choose to convert all pages.
  • Convert PDF to Text/Word/Excel/PowerPoint2007/EPUB/HTML format
  • Convert PDF to TIFF/JPEG/PNG/GIF/BMP/TGA/PPM/JPEG2000 Image formats
  • Support OCR to improve the accuracy of output file
  • Support multi-language PDF files to be converted

Aiseesoft PDF Converter Ultimate là một phần mềm hữu ích, mang lại cho người dùng khả năng tuyệt vời để chuyển đổi PDF sang Word, TXT, ePub, HTML và các định dạng ảnh khác với chất lượng cao. Bên cạnh đó, người dùng có thể lựa chọn định dạng đầu ra mà mình muốn như: Text, Word, Excel, PowerPoint 2007, 2010,2013,ePub, HTML and các định dạng ảnh khác (chẳng hạn như: TIFF, JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM & JPEG2000).

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ công nghệ OCR để giúp bạn nhận được tập tin chính xác của mình. Bạn có thể lựa chọn bố cục, chế độ mã hóa văn bản và định dạng/độ phân giải/chất lượng hình ảnh cho tập tin tài liệu, sau đó thiết lập kích thước và màu sắc cho tập tin ảnh đầu ra. Để giúp người dùng nhận được tập tin chính xác, họ cần xác định trang mà mình muốn hoặc lựa chọn chuyển đổi tất cả các trang nếu thích.

Aiseesoft PDF Converter Ultimate
Tính năng chính:
Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng đầu ra khác nhau
Chuyển đổi PDF sang TXT

Aiseesoft PDF Convert Ultimate cho phép bạn chuyển đổi PDF sang định dạng TXT, nhờ đó bạn có thể thưởng thức nó trên WordPad.
Chuyển đổi PDF sang Word

Công cụ hữu ích này giúp bạn chuyển đổi PDF sang DOC và RTF. Bên cạnh đó, nó hoàn toàn tương thích với Microsoft Office 2003, 2007 và 2010,2013Hỗ trợ các định dạng tài liệu khác

Bạn có thể chuyển đổi PDF sang Excel, PowerPoint 2007,2010,2013, ePub và HTML với chất lượng đầu ra tuyệt vời.
Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng ảnh

Người dùng được phép chuyển đổi tập tin PDF sang các định dạng ảnh như: TIFF, JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM và JPEG2000. Ngoài ra, họ có thể điều chỉnh kích thước và màu sắc cho ảnh đầu ra.
Cung cấp nhiều thiết lập PDF đầu ra
Xác định phạm vi trang PDF

Công cụ này cho phép người dùng lựa chọn trang PDF mà mình muốn chuyển đổi. Bên cạnh đó, họ có thể chuyển đổi tất cả trang hoặc chỉ những trang được xác định.
Tùy chỉnh định dạng đầu ra
Để giúp người dùng tùy chỉnh tập tin đầu ra, phần mềm này cung cấp một loạt thiết lập đầu ra. Đối với tập tin ảnh đầu ra, họ có thể xác định kích thước, màu sắc và kích thước cho nó. Trong khi đó, người dùng có thể tùy chỉnh bố cục, chế độ mã hóa văn bản, định dạng/chất lượng/độ phân giải của ảnh cho tập tin tài liệu đầu ra.
Hỗ trợ OCR (Luôn có sẵn trong các định dạng tài liệu)
Hỗ trợ OCR
Với công nghệ OCR, phần mềm này có thể dễ dàng nhận dạng văn bản từ các tập tin PDF được quét, sau đó chuyển đổi chúng sang các tập tin dựa trên văn bản khác.
Lựa chọn ngôn ngữ đầu ra
Aiseesoft PDF Convert Ultimate hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ và bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ đầu ra để cải thiện độ chính xác cho tài liệu đầu ra.
Thao tác dễ dàng và có chất lượng cao
Chất lượng đầu ra tương đối cao
Các thiết lập đầu ra linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn để cải thiện hiệu ứng. Đối với định dạng ảnh, người dùng được phép điều chỉnh kích thước đầu ra và màu sắc. Trong khi đó, đối với định dạng tài liệu, họ có thể thiết lập bố cục, chế độ mã hóa văn bản, định dạng/độ phân giải cho ảnh.
Dễ sử dụng
Phần mềm này sở hữu một giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, nó không cầu bạn phải có kiến thức chuyên môn gì về máy tính. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng văn bản và hình ảnh khác nhau.
Chuyển đổi hàng loạt
Phần mềm này còn cho phép người dùng nhập nhiều tập tin PDF và chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng đầu ra cùng lúc.
Link

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm