• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.2.26 Multilingual

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Aiseesoft PDF Converter Ultimate là tất cả-trong-một công cụ PDF Converter để bạn có thể chuyển đổi PDF sang Word , văn bản, EPUB , HTML và hình ảnh với chất lượng siêu cao . Bạn có thể dễ dàng lựa chọn định dạng đầu ra mà bạn cần bao gồm cả văn bản, Word, Excel, Powerpoint2007 , EPUB , HTML và định dạng hình ảnh ( TIFF, JPEG, PNG, GIF , BMP, TGA, PPM, JPEG2000 ) . Nó hỗ trợ công nghệ OCR để giúp bạn có được các tập tin chính xác .

Bạn có thể chọn cách bố trí , mã hóa văn bản, hình ảnh và định dạng / độ phân giải / chất lượng cho tập tin tài liệu , và thiết lập kích thước hình ảnh và màu sắc cho tập tin hình ảnh đầu ra . Để bạn có được các tập tin chính xác mà bạn cần, bạn có thể chỉ định trang bạn muốn và bạn cũng có thể chọn để chuyển đổi tất cả các trang .

* Chuyển đổi PDF sang định dạng Text/Word/Excel/PowerPoint2007/EPUB/HTML
* Chuyển đổi PDF sang định dạng ảnh TIFF/JPEG/PNG/GIF/BMP/TGA/PPM/JPEG2000
* Hỗ trợ OCR để cải thiện tính chính xác của tập tin đầu ra
* Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho các tập tin PDF được chuyển đổi

Chuyển đổi PDF sang định dạng đầu ra khác nhau:
- Chuyển đổi PDF sang định dạng văn bản: Aiseesoft PDF Convert Ultimate cho phép bạn chuyển đổi PDF sang định dạng văn bản, và bạn có thể thưởng thức nó với WordPad.
- Chuyển đổi PDF sang Word : PDF Converter có thể giúp bạn chuyển đổi PDF sang định dạng doc và rtf Word, và tương thích với Microsoft 2010, 2007 , và 2003.
- Hỗ trợ các định dạng tài liệu khác nhau : Bạn có thể chuyển đổi PDF sang Excel, Poweroint2007 , EPUB, và định dạng HTML với chất lượng chuyển đổi tuyệt vời.
- Chuyển đổi PDF sang hình ảnh: Bạn được phép để chuyển đổi file PDF sang hình ảnh như TIFF, JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM, và định dạng JPEG2000 để thưởng thức tốt hơn, và bạn có thể điều chỉnh kích thước hình ảnh và màu sắc cho ảnh đầu ra .

Thiết lập PDF đầu ra
- Xác định phạm vi trang PDF: PDF Converter cho phép người dùng lựa chọn các trang PDF bạn muốn chuyển đổi. Bạn có thể chuyển đổi tất cả các trang hoặc tự xác định trang .
- Điều chỉnh cài đặt đầu ra: Để giúp người dùng có được tùy chỉnh tập tin đầu ra, phần mềm này cho phép người dùng thiết lập nhiều đầu ra. Các tập tin hình ảnh đầu ra có thể xác định kích thước hình ảnh cho đầu ra , màu sắc, chất lượng, vv; các tập tin tài liệu đầu ra có thể tùy chỉnh cách bố trí, mã hóa văn bản, định dạng hình ảnh / chất lượng / độ phân giải, vv.

Hỗ trợ OCR ( có sẵn trong định dạng tài liệu)
- Hỗ trợ OCR : Với công nghệ OCR, phần mềm này có thể dễ dàng nhận ra văn bản từ quét, tập tin PDF dựa trên hình ảnh , và sau đó chuyển đổi PDF sang file dựa trên văn bản khác.
- Chọn Ngôn ngữ cho đầu ra: PDF Convert Ultimate hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ được công nhận, và bạn có thể chọn ngôn ngữ đầu ra để cải thiện tính chính xác của các tài liệu đầu ra.

Dễ dàng hoạt động và chất lượng cao
- Chất lượng đầu ra siêu cao: Thiết lập đặt đầu ra linh hoạt để bạn lựa chọn cho việc nâng cao hiệu quả đầu ra. Cho các định dạng hình ảnh, bạn được phép thiết lập kích thước hình ảnh đầu ra và màu sắc, và cho định dạng tài liệu, bạn có thể thiết lập cách bố trí, mã hóa văn bản, hình ảnh và định dạng / độ phân giải .
- Dễ sử dụng: Giao diện trực quan và dễ sử dụng mà không đòi hỏi kiến thức máy tính chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu và vài cú nhấp chuột hoặc các bước để giúp bạn chuyển đổi PDF sang văn bản và hình ảnh với định dạng khác nhau .
- Chuyển đổi hàng loạt: Phần mềm này cho phép người dùng nhập vào một số tập tin PDF và chuyển đổi tất cả các file PDF sang định dạng khác nhau cùng một lúc.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ các tập tin PDF: Aiseesoft PDF Converter hỗ trợ đa ngôn ngữ cho các tập tin PDF, bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Latin, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Hy Lạp, Cyrillic, tiếng Ả Rập, và Trung Quốc, vv

Đặc điểm kỹ thuật của PDF Converter Ultimate
* Giao diện Ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản
* Các định dạng hỗ trợ tập tin đầu vào : PDF
* Các định dạng hỗ trợ tập tin đầu ra
- Hình ảnh TIFF, JPEG, PNG, GIF , BMP, TGA, PPM, JPEG2000
- Tài liệu văn bản ( . Txt *) , Microsoft Word 2007 ( . * Docx), Microsoft Word 97-2003 ( . * Doc), Rich Text Format ( . * Rtf) , Microsoft Excel 2007 (* xlsx . ) , Microsoft Excel 97 - 2003 ( * xls . ) , Microsoft PowerPoint 2007 (* pptx . ) , EPUB, HTML
* Yêu cầu hệ thống
- Windows 7, Windows Vista, Windows XP ( SP2 hoặc mới hơn ) ;
- 800MHz Intel / AMD CPU hoặc cao hơn;
- RAM 512MB hoặc nhiều hơn

 
Sửa lần cuối:

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#3
có keygen kèm theo nhé
 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#4
Update Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.2.20.29444 Multilingual
 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#5
Update Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.2.26 Multilingual
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm