• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Aiseesoft PDF to Image Converter 3.1.18.10190 - Phần mềm chuyển đổi PDF sang hình ảnh chuyên nghiệp

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Aiseesoft PDF to Image Converter có thể chuyển đổi file PDF sang rất nhiều các tập tin hình ảnh cho bạn lựa chọn với chất lượng cao. Ví dụ, bạn có thể chuyển đổi PDF sang TIFF, JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM, và JPEG2000. Trước khi chuyển đổi PDF, Aiseesoft PDF to Image Converter có thể giúp bạn lựa chọn phạm vi trang để chọn tất cả các trang và các trang mà bạn tự xác định. Tất cả các trang PDF của bạn có thể được xem trên cửa sổ xem trước. Kích thước đầu ra hình ảnh và màu sắc có sẵn để bạn thiết lập.

Đối với hình ảnh đầu ra định dạng JPEG, bạn có thể điều chỉnh chất lượng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Và đối với định dạng GIF và TIFF, bạn có thể chọn tùy chọn "Multi-page" để lưu hình ảnh đầu ra vào một tập tin duy nhất, cũng cho các định dạng GIF, bạn có thể thiết lập tốc độ sử dụng cho nhiều trang, thậm chí bạn có thể chọn nén cho đầu ra định dạng TIFF.

Chức năng:
- Chuyển đổi file PDF sang các định dạng hình ảnh khác nhau
- Chuyển đổi các trang PDF được xác định sang hình ảnh
- Thiết lập kích thước và màu sắc hình ảnh đầu ra theo sở thích của bạn
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, và có thể xuất ra các định dạng khác nhau cùng một lúc
- Khả năng tương thích mạnh mẽ để đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn
Chuyển đổi PDF sang các định dạng hình ảnh khác nhau : Aiseesoft PDF to Image Converter có thể chuyển đổi PDF sang định dạng hình ảnh TIFF, JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM, và JPEG2000 .
- Tự do xác định phạm vi trang để được chuyển đổi
Bạn được phép chọn tất cả các trang hoặc một vài trang của tập tin PDF để chuyển đổi. Bạn có thể nhập số trang hoặc phạm vi trang cách nhau bằng dấu phẩy trong các tùy chọn "Range".
- Nhân bản thiết kế để giúp bạn sử dụng nó một cách ngẫu nhiên
- Tùy chỉnh hiệu ứng hình ảnh dự kiến của bạn
Aiseesoft PDF to Image Converter cho phép bạn có kích thước hình ảnh đầu ra theo sở thích của bạn (Pixel / Độ phân giải) và màu sắc (Monochrome/Grayscale/Colorful) để giúp bạn tạo ra các hình ảnh cá nhân.
- Chế biến hàng loạt
Aiseesoft PDF to Image Converter cho phép bạn chuyển đổi một số tập tin PDF sang các tập tin hình ảnh khác nhau với chỉ một lần chuyển đổi.
- Chức năng xem trước
Bạn được phép để xem trước các trang tập tin PDF thông qua cửa sổ xem trước.
Đặc điểm kỹ thuật của PDF to Image Converter
Aiseesoft PDF to Image Converter cho phép các tập tin PDF sang định dạng đầu vào và đầu ra JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM, JPEG 2000, TIFF .


 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#3
đã check, link vẫn bình thường
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm