• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Aiseesoft PDF to Word Converter 3.2.10.22439

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1

Aiseesoft PDF to Word Converter giúp bạn dễ dàng, nhanh chóng và chính xác chuyển đổi tập tin PDF để có thể chỉnh sửa Microsoft Word và các văn bản RichText. Với Aiseesoft PDF to Word Converter, nó dễ dàng hơn bao giờ hết để chuyển đổi nhiều tập tin PDF cùng một lúc hoặc chuyển đổi chỉ là một phần của một tập tin PDF, giúp cải thiện hiệu quả công việc của bạn đáng kể. Ngoài ra nó giúp bạn hoàn toàn bảo tồn văn bản gốc, hình ảnh, đồ họa, bố trí và định dạng đầu ra trong tài liệu Word. Có ba chế độ chuyển đổi được cung cấp cho bạn lựa chọn, bao gồm chính xác, cân bằng, và tốc độ. Chọn ngôn ngữ đầu ra là phù hợp nhất có thể với file gốc để cải thiện tính chính xác của các tài liệu đầu ra.

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ công nghệ OCR để giúp bạn nhận được tập tin chính xác của mình. Bạn có thể lựa chọn bố cục, chế độ mã hóa văn bản và định dạng/độ phân giải/chất lượng hình ảnh cho tập tin tài liệu, sau đó thiết lập kích thước và màu sắc cho tập tin ảnh đầu ra. Để giúp người dùng nhận được tập tin chính xác, họ cần xác định trang mà mình muốn hoặc lựa chọn chuyển đổi tất cả các trang nếu thích.

Chức năng:
1. Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng đầu ra khác nhau
Chuyển đổi PDF sang TXT
Aiseesoft PDF Convert Ultimate cho phép bạn chuyển đổi PDF sang định dạng TXT, nhờ đó bạn có thể thưởng thức nó trên WordPad.

Chuyển đổi PDF sang Word
Công cụ hữu ích này giúp bạn chuyển đổi PDF sang DOC và RTF. Bên cạnh đó, nó hoàn toàn tương thích với Microsoft Office 2003, 2007 và 2010.

Hỗ trợ các định dạng tài liệu khác
Bạn có thể chuyển đổi PDF sang Excel, PowerPoint 2007, ePub và HTML với chất lượng đầu ra tuyệt vời.

Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng ảnh
Người dùng được phép chuyển đổi tập tin PDF sang các định dạng ảnh như: TIFF, JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM và JPEG2000. Ngoài ra, họ có thể điều chỉnh kích thước và màu sắc cho ảnh đầu ra.

2. Cung cấp nhiều thiết lập PDF đầu ra
Xác định phạm vi trang PDF
Công cụ này cho phép người dùng lựa chọn trang PDF mà mình muốn chuyển đổi. Bên cạnh đó, họ có thể chuyển đổi tất cả trang hoặc chỉ những trang được xác định.

Tùy chỉnh định dạng đầu ra
Để giúp người dùng tùy chỉnh tập tin đầu ra, phần mềm này cung cấp một loạt thiết lập đầu ra. Đối với tập tin ảnh đầu ra, họ có thể xác định kích thước, màu sắc và kích thước cho nó. Trong khi đó, người dùng có thể tùy chỉnh bố cục, chế độ mã hóa văn bản, định dạng/chất lượng/độ phân giải của ảnh cho tập tin tài liệu đầu ra.

3. Hỗ trợ OCR
Hỗ trợ OCR
Với công nghệ OCR, phần mềm này có thể dễ dàng nhận dạng văn bản từ các tập tin PDF được quét, sau đó chuyển đổi chúng sang các tập tin dựa trên văn bản khác.

Lựa chọn ngôn ngữ đầu ra
Aiseesoft PDF Convert Ultimate hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ và bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ đầu ra để cải thiện độ chính xác cho tài liệu đầu ra.

4. Thao tác dễ dàng và có chất lượng cao
Chất lượng đầu ra tương đối cao
Các thiết lập đầu ra linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn để cải thiện hiệu ứng. Đối với định dạng ảnh, người dùng được phép điều chỉnh kích thước đầu ra và màu sắc. Trong khi đó, đối với định dạng tài liệu, họ có thể thiết lập bố cục, chế độ mã hóa văn bản, định dạng/độ phân giải cho ảnh.

5. Dễ sử dụng
Phần mềm này sở hữu một giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, nó không cầu bạn phải có kiến thức chuyên môn gì về máy tính. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng văn bản và hình ảnh khác nhau.

6. Chuyển đổi hàng loạt
Phần mềm này còn cho phép người dùng nhập nhiều tập tin PDF và chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng đầu ra cùng lúc.

7. Hỗ trợ đa ngôn ngữ
Aiseesoft PDF Convert Ultimate hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả: tiếng Anh, Đức, Pháp, Nhật, Latin, Hàn, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Hy Lạp, Ả Rập và Trung Quốc.

8. Supported Input File Formats
- PDF
Supported Output File Formats
- Microsoft Word 97-2003 (*.doc), Microsoft Word 2007 (*.docx), Rich Text Format (*.rtf)

OS: Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (SP2 or later)

 

Bài xem nhiều