• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Aiseesoft PDF to Word Converter 3.2.16 Silent (by hiepsisoma) - Chuyển PDF sang Word

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
Tham gia
15/10/12
Bài viết
4,559
Thích
1,862
#1
:if:

Aiseesoft PDF to Word Converter là một phần mềm chuyên nghiệp giúp người dùng chuyển đổi các tập tin PDF sang định dạng Word hoặc RTF rất nhanh chóng và hiệu quả. Sau đó, họ có thể tái sử dụng và chỉnh sửa chúng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giữ nguyên định dạng, bố cục, hình ảnh, đồ họa và văn bản gốc trong tài liệu Word đầu ra. Hơn nữa, Aiseesoft PDF to Word Converter hoạt động độc lập và không yêu cầu sự hỗ trợ từ các chương trình khác.

1.png

Ngoài ra, Aiseesoft PDF to Word Converter còn hỗ trợ chế độ hàng loạt, nhờ đó bạn có thể chuyển đổi nhiều file PDF sang Word cùng lúc. Trong quá trình chuyển đổi, bạn có thể lựa chọn một số hoặc tất cả trang. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, Đức, Pháp, Nhật, Latin, Hàn, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Hy Lạp, Ả Rập, Trung Quốc, vv.

Tính năng chính:
Hỗ trợ nhiều chế độ chuyển đổi
Chuyển đổi PDF sang Word
Aiseesoft PDF to Word Converter cho phép bạn chuyển đổi tập tin PDF sang Microsoft 97-2003, MS Word 2007 hoặc RTF để cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa nó.

Chuyển đổi hàng loạt để tiết kiệm thời gian
Phần mềm này hỗ trợ người dùng chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc, nhờ đó họ có thể nhanh chóng nhận được tập tin đầu ra mà không mất nhiều thời gian và công sức.

Hỗ trợ lựa chọn chính xác trang cần chuyển đổi
Với phần mềm này, bạn có thể lựa chọn tất cả trang hoặc một số trang PDF để chuyển đổi sang Word.

Thao tác thuận tiện và dễ dàng
Dễ dàng sử dụng
Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng sẽ giúp cho quá trình chuyển đổi PDF sang Word diễn ra một cách dễ dàng.

Hỗ trợ chức năng xem trước
Bạn được phép xem trước tập tin PDF theo từng trang thông qua cửa sổ Preview và mở tập tin nguồn.

Hỗ trợ OCR để cải thiện độ chính xác của file đầu ra
Lựa chọn chế độ chuyển đổi
Có 3 chế độ chuyển đổi được cung cấp để bạn thoải mái lựa chọn, bao gồm: Độ chính xác, độ cân bằng và tốc độ. Người dùng có thể lựa chọn chế độ lý tưởng để chuyển đổi file PDF.

Lựa chọn ngôn ngữ đầu ra
Bạn có thể chọn ngôn ngữ đầu ra phù hợp với tập tin gốc nhằm cải thiện độ chính xác cho nó.


:dl:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm