• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Aiseesoft Total Video Converter 6.1.12 full

trannamdt1

Member Tích Cực
Tham gia
4/2/12
Bài viết
297
Thích
291
#1

Aiseesoft Total Video Converter là phần mềm Video Converter tốt nhất để giúp bạn chuyển đổi video để MP4/MKV/WMV/AVI và các định dạng phổ biến khác như: H.264/MPEG-4 AVC, FLV, 3GP, DivX, VOB, DVD (NTSC , PAL, SECAM) và video HD, vv Ngoài ra, Total Video Converter cũng có thể trích xuất âm thanh từ file video và chuyển đổi chúng sang AAC, AC3, AIFF, MP3, M4V, MP2, WAV, WMA, vv Đối với lớn người sử dụng màn hình hiển thị, chuyển đổi video này có thể được thích hợp cho việc thay đổi DPI và bạn có thể chọn DPI150 để đạt được hiệu quả hoàn hảo.
Các Total Video Converter hỗ trợ hầu hết tất cả các thiết bị cầm tay như PSP, iPod, iPhone, PS3, Blackberry, Điện thoại di động, vv Tất cả các chuyển đổi như chuyển đổi Mod cho MPEG, Tod cho WMV, AVI sang MPEG, WMV sang MPEG, WMV AVI, MKV sang AVI, và MKV sang MPEG, HD video HD video rất dễ dàng và nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.
Aiseesoft Total Video Converter cũng là phần mềm biên tập video đa chức năng, bao gồm các chức năng của Video Joiner, Video Cutter, Video Cropper, và Video Watermarker.

Link download (setup + Mã) :
http://www.mediafire.com/?jsnbnodsd0mj50e
 

Bài xem nhiều