• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Aiseesoft Total Video Converter Platinum 7.1.36

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Aiseesoft Total Video Converter là chuyển đổi Video tốt nhất để giúp bạn chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến khác, chẳng hạn như MP4, MKV, WMV, AVI, H.264/MPEG-4 AVC, FLV, 3GP, DivX, VOB và video HD, vv Ngoài ra, Total Video Converter cũng có thể trích xuất âm thanh từ các file video và chuyển đổi chúng sang AAC, AC3, AIFF, MP3, M4V, MP2, WAV, WMA, vv Đối với những người sử dụng màn hình hiển thị màn hình lớn, chuyển đổi video này có thể phù hợp cho sự thay đổi của DPI hoạch và bạn có thể chọn DPI150 để đạt được hiệu quả hoàn hảo.
Aiseesoft Total Video Converter cũng là phần mềm biên tập video bao gồm đa chức năng của video : trimming video, cropping video playing area, watermarking video, joining video clips,
Chuyển đổi bất kỳ định dạng video
Cắt xén , cắt, hợp nhất, watermark và điều chỉnh hiệu ứng video
Thân thiện với người sử dụng giao diện đồ họa

Chuyển đổi bất kỳ video cho tất cả các định dạng video phổ biến
Aiseesoft Total Video Converter là phần mềm có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ video MPEG-4, H.264/MPEG-4 AVC, MOV, AVI, DivX, XviD, WMV, 3GP, MKV, FLV, VOB, và vv video HD với tốc độ cao và hình ảnh và chất lượng âm thanh tuyệt vời . Trong quá trình chuyển đổi, bạn có thể giảm thiểu các chương trình vào khay hệ thống.

Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp
Total Video Converter có thể chuyển đổi âm thanh hay trích xuất âm thanh từ video sang AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, MP3, M4V, MP2, OGG, WAV, WMA định dạng âm thanh.

Hỗ trợ hầu hết tất cả các máy nghe nhạc di động phổ biến
Aiseesoft Total Video Converter có thể chuyển đổi tất cả các file video cho iPod, iPhone (iPhone 4S), iPad (iPad mới), Zune, Blackberry, Nokia, Creative Zen, PSP, PS3, Xbox, điện thoại di động, vv.

Chuyển đổi video theo lô
Bạn có thể để chuyển đổi một tập tin sang nhiều định dạng khác nhau với chỉ một lầnchuyển đổi.:dl:
Aiseesoft Total Video Converter Platinum 7.1.36​
 
Sửa lần cuối:

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#3
Update Aiseesoft Total Video Converter Platinum 7.1.36
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm