• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

AKVIS Retoucher ( phục hồi ảnh cũ nhanh chóng )

kimlongstudio

Member Tích Cực
Tham gia
13/4/12
Bài viết
302
Thích
177
#1
Nếu bạn có nhiều ảnh cũ cần phục hồi, hoặc một trong những phần việc kinh doanh của bạn là phục hồi ảnh cũ, mà Photoshop tỏ ra quá phức tạp hay quá mất thì giờ thì bạn hãy cài thêm cho nó một plug-in có tên là Akvis Retoucher. Plug-in này (được đưa vào menu Filter) sẽ làm cho công việc trở nên hết sức đơn giản và nhanh chóng.

Phục hồi một tấm ảnh cũ nát với nhiều vết trầy xước trở lại hoàn hảo như lúc ban đầu không phải là một việc đơn giản, thậm chí ngay cả với những “bậc thầy” Photoshop. Tuy vậy các bạn nghiệp dư chớ vội nản lòng vì đã có Akvis Retoucher, một plug-in (thành phần bổ sung) dành cho Photoshop.

Với Akvis Retoucher bạn có thể dễ dàng phục hồi một tấm ảnh cũ nát trở lại như lúc ban đầu mà không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức, bởi vì những gì mà bạn cần làm chỉ là chọn vùng ảnh cần phục hồi rồi ngồi xem Akvis Retoucher hoàn tất công việc.
demo :

Linhk :
Cách sử dụng
Bước 1: Sau khi cài đặt AKVIS Retoucher 4.5, bạn mở hình cần xử lý trầy xước với Photoshop.
Bước 2: Chọn menu Filter > AKVIS > Retoucher.
Bước 3: Nhấn phím B (hay chọn công cụ Selection Brush
Bước 4: Nhấn Ctrl+R (hay nhấn Run
để xử lý các chỗ trầy xước đã đánh dấu màu đỏ. Muốn kết thúc công việc, bạn nhấn Ctrl+S (hay nhấn Apply[Only registered and @ctivated users can see links]) để trở về cửa sổ Photoshop.
Nếu bạn chịu khó bỏ thời gian thêm chút thời gian, kết quả sẽ mỹ mãn hơn.
 

girlhien9x

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
7/2/12
Bài viết
396
Thích
84
#4
hic mình có vài cái cơ, nhưng h chưa có tgian, làm thế nào đánh dấu cái này lại để lúc nào cần thì lôi ra nhờ?
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm