• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Alive Software FlipCreator v4.2.2.0 - Chế tạo ấn bản số

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1


FlipCreator là phần mềm chế bản số cho phép bạn tạo những ấn phẩm điện tử dạng cuộn trang bao gồm: E-Book, E-Magazine, E-Brochures, E-Catalogs, E-Reports, E-Newsletters. Chuyển đổi trực tiếp file PDF và ảnh thành những ấn phẩm số.


Mọi link và mục lục sẽ được nhập vào ấn phẩm của bạn một cách tự động. Bạn có thể thêm/biên tập/xóa link hoặc bảng mục lục trước khi xuất bản. Các tính năng mạnh mẽ sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn. Giao diện trực quan thân thiện giúp bạn dễ dàng tạo ra sản phẩm của mình chỉ bằng một vài click chuột. Bận cũng có thể chuột phải vào file PDF và chuyển đổi trực tiếp chúng thành ấn phẩm. FlipCreator cũng có tính năng hoạt động bằng chuột phải, giúp bạn tạo ấn phẩm chỉ bằng 2 click. Các siêu liên kết có thể được chèn vào bất cứ trang nào, chỗ nào và kích cỡ nào bằng cách kéo thả. Bạn cũng có thể tạo nhạc nền cho mỗi trang, khi ấn phẩm mở ra, nhạc nền sẽ được chơi một cách tự động.


Chức năng chính:

 • [*]В· Unlimited Publishing
  [*]В· Offline Distribution
  [*]В· Page Flip & Zoom
  [*]В· Thumbnail Navigation
  [*]В· Direct Jump to a Page
  [*]В· Print Pages
  [*]В· Save as PDF
  [*]В· Keyword Searching
  [*]В· Full Screen View
  [*]В· Bookmarks
  [*]В· Notes
  [*]В· Auto-Flipping Mode
  [*]В· Highlighter
  [*]В· Import Table of Contents from PDF document
  [*]В· Share via email
  [*]В· Archive Previous Issues
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm