• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

AllWebMenus Pro 5.3 Build 892 Final- Thiết kế Menu cho trang Web

[Takizu]

Member Tích Cực
Tham gia
7/2/12
Bài viết
111
Thích
55
#1

AllWebMenus Pro là một chương trình chạy trên nền DHTML/Java giúp bạn tạo ra các menu đẹp mắt dành cho trang web của bạn mà không cần biết nhiều về lập trình web. Nó có khả năng tạo ra các menu xổ dọc, các thanh menu ngang hay các popup đủ mọi vị trí nói chung là hầu hết các dạng menu mà bạn gặp trên các trang web khác.

Bạn có thể thiết lập từng hiệu ứng cho các menu khi gặp các sự kiện của chuột như rê qua, click ... Chương trình cũng cho phép bạn thay đổi skin, độ trong suốt, các menu popup, các hiệu ứng động, các font chữ, màu sắc và khung viền cho menu.

Changes in AllWebMenus Pro 5.3 Build 892:

• New feature: “Link & Run Other Likno Projects”. You can now link (and run) other Likno Projects (for example a “Likno Tooltips Project”) on the same pages where this menu is also linked to. This is like adding the “linking code” of such Likno Projects on the same pages (but without actually doing so!).


Trang chủ

Tải về

Keygen

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm