• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Almeza MultiSet Professional 8.4.1 - Tự tạo bộ cài đặt Windows dễ dàng

takhanhlan123

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
13/5/12
Bài viết
753
Thích
485
Nơi ở
Nam Định
#1


MultiSet được tạo ra để làm thay bạn khỏi công việc thường xuyên, chẳng hạn như cài đặt chương trình. Almeza MultiSet sẽ tự động cài đặt tất cả các ứng dụng mà bạn cần, hoặc vào máy tính của bạn hoặc vào một nơi mới. Đây là một giải pháp lý tưởng để xây dựng lại hệ thống của bạn một cách nhanh chóng !

Ứng dụng hàng đầu trong việc cài đặt không cần giám sát cho Windows và phần mềm! Bạn muốn tạo một đĩa cài đặt Windows XP sẽ tự động cài đặt hệ điều hành Windows mà không cần đặt câu hỏi về tên người dùng truy cập, thời gian, Mã sản phẩm và các thiết lập tên miền địa phương -
Thường sẽ mất rất nhiều thời gian để cài đặt các chương trình cần thiết sau khi cài đặt hệ điều hành. Người dùng sẽ phải thay đổi đĩa CD-ROM và DVD-ROM, nhập dữ liệu đăng ký và thực hiện các thao tác lặp đi lặp lại làm mất rất nhiều thời gian . MultiSet sẽ cài đặt tất cả các chương trình cần thiết một cách hoàn toàn tự động. Và lúc đó bạn sẽ không cần phải viết một dòng mã nào cả!
Đồng thời các ứng dụng yêu thích của bạn sẽ được tự động cài đặt, các Mã cần thiết được nhập vào registry, trình điều khiển được cập nhật, bản vá lỗi mới (gói dịch vụ) từ Microsoft được cài đặt. Nó có thể và bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng với Almeza MultiSet! Almeza MultiSet sẽ tự động cài đặt tất cả các ứng dụng mà bạn cần, hoặc vào máy tính hoặc vào một máy tính mới. Đây là một giải pháp lý tưởng để xây dựng lại hệ thống của bạn một cách nhanh chóng!

Tạo đĩa CD cài đặt tự động khởi động! Bạn có thể sử dụng phần mềm MultiSet để tạo ra một đĩa phổ thông dụng phần mềm cài đặt tự động vào một máy tính bằng cách sử dụng bất kỳ phương tiện truyền thông (CD / DVD / Flash / Ổ cứng). Cài đặt tự động bất cứ nơi nào ! MultiSet sẽ ghi lại tất cả các hoạt động của bạn và sẽ tạo ra gói cài đặt tự động sau khi quá trình ghi lại hoàn tất. Khi bạn cần cài đặt lại ứng dụng, chỉ cần chọn nó trong danh sách và nhấp chuột vào nút “Install”.

Bây giờ bạn có thể cài đặt các chương trình ở bất kỳ vị trí nào và nhiều lần như ý bạn muốn - chỉ cần chèn đĩa vào, CDROM DVDROM hoặc FlashDrive, và MultiSet sẽ thực hiện các thủ tục cài đặt đầy đủ cho bạn!

Bạn có muốn để tự động cài đặt chương trình nhưng không có thời gian để tìm hiểu làm thế nào để viết các nguyên bản cần thiết ? Bạn có thích giải pháp đơn giản và thuận tiện ? Bạn có muốn xem kết quả ngay lập tức ? Đây chỉ là câu trả lời bạn đã được tìm kiếm!

Almeza MultiSet với các tính năng:
- Tạo một USB khởi động Flash Drive;
- Tự động cài đặt Windows;
- Tự động cài đặt bất kỳ phần mềm;
- Tạo một đĩa khởi động cho Windows đồng thời không cần giám sát và cài đặt phần mềm;
- Tự động khôi phục lại cài đặt phần mềm và điều chỉnh Windows ;
- Cài đặt tự động từ xa.

1) Tự động cài đặt Windows. Nó có thể tạo ra một đĩa CD / DVD cho việc cài đặt tự động của hệ điều hành Windows trên bất kỳ máy tính . Hệ thống điều hành có thể được cài đặt ở chế độ : sửa chữa Windows (cài đặt trên phiên bản hiện tại của hệ điều hành) hoặc cài đặt lại nó hoàn toàn.

2) Tự động cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Nó có thể tạo ra một đĩa CD / DVD sẽ tự động cài đặt bất kỳ bộ phần mềm trên nhiều máy tính. Ví dụ, sau khi Windows được cài đặt, nó có thể cài đặt gói dịch vụ, trình điều khiển, bất kỳ phần mềm (codec, trình chơi nhạc , các công cụ và dịch vụ ...) và cấu hình chúng tự động.

3) Tạo một đĩa khởi động cho Windows đồng thời không cần giám sát và cài đặt phần mềm. Nó có thể tạo ra một đĩa cài đặt cả Windows và thiết lập một phần mềm.

4) Tự động khôi phục lại các cài đặt phần mềm và điều chỉnh Windows. Có thể tự động khôi phục lại phần mềm và cài đặt Windows. Nó có thể để khôi phục lại các Mã registry, chạy công cụ đặc biệt.

5) Tự động cài đặt từ xa. Nó có thể tự động cài đặt bộ phần mềm thông qua mạng lưới khu vực địa phương. Các phần mềm cần thiết sẽ được tự động cài đặt trên bất kỳ số lượng máy tính kết nối với mạng lưới khu vực địa phương.

System Requirements: Windows 2000/ XP/ Vista/ Server/ 7


[DOWNLOAD][/DOWNLOAD]
 

vudunga0k45

Member Tích Cực
Tham gia
31/7/12
Bài viết
134
Thích
14
#2
Có vài hình ảnh minh họa , hay hướng dẫn không bác ơi !
Như thế này khó hiểu quá :D
Mà có bác nào test cho ý kiến đi
 

takhanhlan123

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
13/5/12
Bài viết
753
Thích
485
Nơi ở
Nam Định
#3
Có vài hình ảnh minh họa , hay hướng dẫn không bác ơi !
Như thế này khó hiểu quá :D
Mà có bác nào test cho ý kiến đi
Cái này hướng dẫn dài dòng lắm nên không thấy ai hướng dẫn

Bạn tải về mầy mò 1 lúc là ra hết mà ^^
 

takhanhlan123

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
13/5/12
Bài viết
753
Thích
485
Nơi ở
Nam Định
#5

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm