• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Amazing Slider 1.6 Enterprise Multilingual incl Keygen FFF

vtc341

Yuhgnaup
Thành viên BQT
Tham gia
14/4/13
Bài viết
1,052
Thích
491
#1
Một ứng dụng đơn giản để tạo các trình diễn jQuery
Amazing Sliderlà một tiện ích cho phép người dùng thiết kế trình diễn đẹp có thể dễ dàng xuất khẩu sang WordPress, Dreamweaver và trình biên tập HTML khác.
Người dùng được cung cấp với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, các mẫu chuyên nghiệp và giao diện tùy biến để giúp họ tạo ra các slide độc đáo.
Một ứng dụng dễ sử dụng cho Windows & Mac cho phép bạn tạo ra vẻ đẹp chuyên nghiệp, đáp ứng jQuery Slider, YouTube Video Gallery, WordPress Slider Plugin và Joomla Slideshow Module , Với một giao diện hưỡng dẫn phong cách cho người dùng , hiệu ứng chuyển cảnh ưa thích, nhiều mẫu chuyên nghiệp được thực hiện, hỗ trợ cho cả hình ảnh và video YouTube - làm cho Amazing Slider chưa bao giờ được dễ dàng như vậy và rất thú vị!
Tính năng
- Tất cả thiết bị hiện đại và Browseers Web
jQuery tạo ra thanh trượt mạnh mẽ có thể làm việc cho tất cả các thiết bị hiện đại và các trình duyệt web, bao gồm cả iPhone, iPad, Android, Windows Phone, Tablet, Firefox, Chrome, Safari, Internet Explorer 7, 8, 9 và 10.
- Sẵn sàng cho Dreamweaver, Frontpage, WordPress và nhiều hơn nữa
Bạn có thể tạo các thanh trượt như WordPress Slider Plugin. Hoặc bạn có thể tạo thanh trượt như các file HTML có thể dễ dàng chèn vào Dreamweaver, Frontpage và trình biên tập HTML khác. Nó cũng dễ dàng để chèn nhiều thanh trượt vào một trang web.
- Tuyệt vời và chuyên nghiệp
Amazing Slide đi kèm với các hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời : Fade, Cross Fade, Slide, Slice, Blinds, 3D, 3D Horizontal, Blocks và Shuffle . Mỗi hiệu ứng có thể được tiếp tục tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của riêng bạn. Skin trước khi thực hiện và cấu hình cao có thể cung cấp cho bạn một thanh trượt chuyên nghiệp và tìm kiếm độc đáo.
- Hình ảnh và video YouTube
Không chỉ jQuery Image Sliders , bạn cũng có thể sử dụng Amazing Slider để tạo YouTube Video Galleries . Hoặc bạn có thể kết hợp hình ảnh và YouTube video trong một thanh trượt!
- Đáp ứng đầy đủ
Thanh trượt tạo ra tự động thay đổi kích thước theo các kích thước màn hình hoặc kích cỡ trình duyệt web cho phép bạn dễ dàng tạo ra các trang web di động thân thiện .
- Dễ dàng sử dụng
Với một phong cách, giao diện người dùng trực quan được hướng dẫn, tạo ra một jQuery slider jQuery được dễ dàng hơn nhiều!

:dl:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm