• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Angry Birds Seasons 3.0.0 - Nhớ lại tuổi thơ

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

Angry Birds Seasons là phiên bản đặc biệt của Rovio Mobile dành cho các fan của Angry Birds với nhiều màn chơi hấp dẫn. Lần này những chú chim Angry Birds cảu chúng ta tham gia trong nhiều lễ hội khác nhau như lễ Halloween, lễ phục sinh.. thì cũng là lũ Lợn đáng ghét xuất hiện để phá bĩnh những bữa tiệc của Angry Birds, tất nhiên chúng sẽ phải trả giá bởi những hành động ngu ngốc đó trong Angry Birds Seasons.

Trong game sẽ xuất hiện các loại chim khác nhau, mỗi loại có những khả năng độc đáo được kích hoạt trong suốt trò chơi và được chia làm nhiều loại riêng biệt: Chim màu vàng thuộc về tốc độ, chim màu đen mang trái phá tạo nên sức mạnh bùng nổ , chim màu trắng có sức mạnh tàn phá kết cấu xây dựng. . . . Tiếp theo là những chú lợn ẩn núp có màu xanh lá cây. Đối với những chú lơn này cần phải áp dụng chiến lược và tính toán chính xác quỹ đạo mới có thể hạ chúng được. Ở mỗi cấp độ, số lượng các loài chim sẽ có sự thay đổi.

System requirements:

Operating system: Windows ® XP / Vista / Windows ® 7
Processor: 2GHz
Memory: 512 MB
Video card compatible with DirectX, 128 MB
Sound device compatible with DirectX
Free hard disk space: 48.3 MB

Features RePack:

  • Do not cut / no recoded
  • Own version of the malware without activation
  • Cut system updates (not flew registration)
  • Cheats, save it in bonus


Info
Hệ máy : PC
Hãng phát hành : Rovio Mobile
Phát triển : Rovio Mobile
Thể loại : Vui chơi giải đố
Dung lượng : 63 MB

Hoặc Kleii
Lưu ý khi cài đặt
Download về giải nén và chạy file Silent Setup.bat. Lúc này sẽ xuất hiện khung CMD (màu đen) và các bạn chờ quá trình cài đặt kết thúc (Cài đặt tự động và không cần dùng cr@ck). Khi vào màn hình chính của game, CT yêu cầu @ctivate Full Game, các bạn nhấn vào khung đó để @ctivate.

Ở Step 2 các bạn điền vào ký tự bất kỳ và số lượng bao nhiêu cũng được, kế tiếp nhấn vào Register là ok.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm