• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ảnh 9x cho chó bú gây sốc dư luận

o0craryo0bcy0o

Member Chính Thức
#1
Anh 9X cho cho bu gây sốc dư luận khi một bộ phận giới trẻ đang có lối siings và suy nghĩ lệch lạc...


anh 9x cho cho bu

Yêu cún tới mức nuôi chúng bằng sữa người từng xảy ra trên thế giới nhưng khi hành động này được thực hiện bởi một 9X thì quả thực đã khiến cho nhiều người, đặc biệt là giới trẻ vô cùng ngỡ ngàng và tò mò.


Những hình anh 9x cho cho bu gây sốc
Cộng đồng mạng Trung Quốc gần đây đang nóng ran trước những hình ảnh gây sốc về một 9X nuôi chó bằng phương pháp đặc biệt: “cho chó bú sữa người”. Trong ảnh có thể thấy rõ cô gái không chỉ cho cún con kề tận miệng để bú sữa mà còn vắt cả sữa cho chú chó khác lớn hơn.

Nhiều người đã tỏ ra lo lắng cho cô gái 9x này

Thông tin và những hình ảnh gai dep, gai xinh được đăng tải trên blog của một cư dân mạng, và đây cũng không phải là nhân vật chính trong ảnh nên càng khiến nhiều người tin rằng “sự kiện” này là có thật. Ngay sau khi xuất hiện, trang blog này trở nên vô cùng hot khi các trang tin tức, thậm chí là cả báo mạng cũng trích nguồn từ đây, lượng truy cập cũng theo đó tăng vọt.

>> Hình ảnh sex, phim khiêu dâm làm giới trẻ quan hệ sớm
>> Sex Party, Group sex và những thú chơi loạn luân giới trẻ
>> Truy lùng phim “sex” 3D, game sex 3D - Thú vui bệnh hoạn cần loại bỏCó nhiều người lo lắng cho cô gái 9x cho chó bú này​

Sự tranh cãi đã bùng nổ trước nghi vấn “9X sao lại có sữa để nuôi cún, trừ khi thiếu nữ này vừa mới sinh con xong”. Nhiều người đã tỏ ra lo lắng cho cô gái 9Xkhi cho rằng hành vi này của cô không an toàn cho sức khỏe con người và thuộc dạng cá biệt vì răng chó rất sắc và độc. “Rút cuộc sự việc này có thật hay là do người ta cố ý dựng nên, có lẽ chỉ trong thời gian ngắn nữa mọi người sẽ được biết, giống như câu chuyện của Tô Tử Tử, người mẫu nude cứu bà vậy”, một độc giả kết luận.
cập nhật thông tin từ: http://toyota-vietnam.com
Xem thêm:cô gái cho chó bú gây sốt trên mạng | ảnh cô gái cho chó bú gây sốt trên mạng | anh nong
 

Bài xem nhiều