• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Anh em giúp gở rối cái access point TP LINK - WR 740N

nhaque7

Member Chính Thức
Tham gia
13/7/13
Bài viết
45
Thích
27
#1
Mình mới mua cái access point TP LINK - WR 740N. Khi mua kỷ thuật ở của hàng đã cài đặt sẳn chạy bình thường. Nhưng khi đem về nhà gắn vào cổng WAN nó hiện dấu chấm thang ở icon internet và không vào được, còn gắn vào cổng lan thì vào được nhưng rất chậm . Tức quá reset lại dùng đỉa cài đặt nhanh thì tới bước xác nhận cài đặt nó thông báo xem lại thông số WAN và không có kết nối internet, hiện chỉ kết giữa modem và access point chỉ qua cổng lan và mạng cực kỳ chậm thua cả cổng USB của modem. Mình thì hơi gà về cái vụ nầy, mong mấy bác có kinh nghiệp chỉ giúp. mới tốn 400k mà bị kiểu nầy thật ức chế.
 

trongluatcdrom

Member Chính Thức
Tham gia
28/8/12
Bài viết
12
Thích
4
#2
Reset lại cái modem của bưu điện. Rồi cấu hình lại cái modem của bưu điện là được. Còn wiffi tplink thì ko bị gì đâu. Mạng vnpt hay bị như vậy lắm. Nếu bạn không làm được cứ alo cho kỹ thuật bên mạng nhà bạn họ đến làm cho.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm