• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ảnh Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Khi Chia Tay.

Linkerpt

Member Tích Cực
Tham gia
17/3/14
Bài viết
401
Thích
489
Nơi ở
HN
#1
Những câu nói hay về tình yêu buồn khi chia tay được thể hiện qua hình ảnh của các cặp đôi đang yêu khiến người xem phải đau lòng. Đang là tình yêu đẹp vậy mà chỉ cần một điều gì đó khiến một trong hai cảm thấy không đúng là chia tay, vứt bỏ mang theo đó là bao nỗi nhớ nhung khi không ở bên nhau.
Tình yêu là vậy có lúc vui, lúc buồn và nếu hai bạn không có sự tha thứ nhường nhịn thì dẫn đến điều bạn không mong muốn là kết thúc một cuộc tình. Hy vọng những hình ảnhnhững câu nói hay về tình yêu buồn tan vỡ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn và quay lại với nhau.Mình hy vọng qua những câu nói hay về tình yêu trên hai bạn sẽ quay lại bên nhau và tiến xa hơn nữa trong tình yêu. Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nỗi niềm tâm trạng của bạn trong tình yêu của mình và sẽ giúp bạn vượt qua và tìm đến bến bờ hạnh phúc. Hình ảnh về những câu nói hay về tình yêu buồn mà mình chia sẻ mong sao phù hợp với tâm trạng của bạn.
 

hiepyen

Member Chính Thức
Tham gia
22/3/13
Bài viết
7
Thích
1
#2
bạn nên gọi nó vào 1 foder để dễ dàng tải về
 

nguyenbathanh

Member Chính Thức
Tham gia
16/8/13
Bài viết
83
Thích
12
Nơi ở
Hà Nội
#3
ngại down thế. bác cho một link up lên mega.co.nz down cho nhanh
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm