• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Animas Online - Khi siêu gấu vào vai anh hùng

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1
Animas Online là tựa game nhập vai online lấy nhân vật chính là các loài động vật đến từ nhà phát triển Gameforge


Nếu như bạn đã quen thuộc và cảm thấy nhàm chán với các tựa game lấy loài người làm nhân vật chính thì hãy thử sức với Animas Online. Nhân vật chính là các loài thú đang sinh sống trên một hòn đảo yên bình thì bất ngờ gặp phải sự xâm lăng của loài người tham tàn. Không còn lựa chọn nào khác, với phép thuật và sức mạnh của mình, các loài động vật đành phải hợp sức đứng lên chống lại loài người.


Người chơi bắt đầu tựa game với ba lớp động vật khác nhau: pháp sư gấu có khả năng tấn công ma thuật trên diện rộng bằng gậy phép của mình, kiếm sĩ mèo lại có khả năng tấn công chớp nhoáng và cung thủ sóc tiêu diệt kẻ địch từ xa. Animas Online có lối chơi hành động liên tục được tạo dựng từ các đòn đánh cơ bản kết hợp với kĩ năng nhân vật.


Bạn sẽ được ngao du qua các vùng đất khác nhau bị con người chiếm đóng, hạ gục kẻ thù, chiếm lấy các kho báu của chúng. Trên con đường khám phá của mình, các nhân vật sẽ dần trưởng thành hơn và mở ra các kĩ năng mới cũng như khả năng nâng cấp chúng. Một điều khá đáng tiếc là việc nâng cấp kĩ năng cùng trang bị tốn khá nhiều tiền, trong khi quân địch chỉ rơi ra lượng vàng rất ít khi bị hạ gục và cũng không phải dễ dàng để chiến thắng được chúng. Điều này dẫn đến việc người chơi phải bỏ ra kha khá thời gian để cày đồ nếu không muốn bị quái vật bắt nạt.


Mặc dù là một tựa game online nhưng bạn chỉ có thể thực sự giao tiếp với người chơi khác khi ở trong làng. Đây là nơi để kết bạn, trao đổi, và nhận nhiệm vụ. Các màn trong Animas Online được thiết kế khá đơn giản và hầu như chỉ có một đường duy nhất để đi, người chơi có thể lập nhóm với một nhân vật AI hoặc bạn của mình để chinh phục các thử thách. Tuy vậy, các nhân vật phụ tá này luôn được AI điều khiển nên về cơ bản thì bạn vẫn đang chơi một mình.


Các nhân vật trong Animas Online được thiết kế cực kì "cute" trên nền đồ họa 3D tươi tắn, cùng với cách chơi hành động nhập vai đơn giản mà không kém phần thú vị. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng bị thế giới của các loài động vật đầy hấp dẫn này mê hoặc.

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều