• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Animated Wallpaper Maker 3.2.3 - Tạo hình nền động cho Desktop

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1


Một số phần mềm cho phép dùng file flash có sẵn với những hoạt cảnh sống động để làm nền desktop, thay thế hình nền tĩnh nhàm chán. Từ hình ảnh có sẵn, Animated Wallpaper Maker giúp bạn tạo ra hình nền deskop động với hiệu ứng và những hoạt cảnh rất hấp dẫn.

Chắc chắn Animated Wallpaper Maker sẽ mang đến không khí hào hứng hơn cho những buổi làm việc “dài hơi” của bạn bên chiếc máy tính thân yêu.

Các tính năng:

* Hiệu ứng hình ảnh động như thật. Animated Wallpaper Maker sử dụng hiệu ứng đồ họa cập nhật cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.
* Yêu cầu tài nguyên thấp . Được thiết kế để làm việc cùng với phần mềm văn phòng, chiếm rất ít tài nguyên nên không làm chậm máy tính.
* Chế độ trình diễn hình nền. Animated Wallpaper Maker có thể thay đổi hình nền với hiệu ứng fade in/fade out .

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm