• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Anomaly Defenders - Siêu phẩm PC tung mưa bom bão đạn lên Android

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Anomaly Defenders là một tựa game thủ thành đã nhận được đánh giá cao của giới mộ điệu trên PC, nay cập bến nền tảng Mobile với vô vàn hứa hẹn mới.
Anomaly series luôn được giới mộ điệu ca ngợi như là một làn gió mới cho dòng game chiến thuật khi cấy ghép yếu tố thủ thành vào lối chơi đậm chất kịch tính, song hành với không khí chiến trận hừng hực liên tục đẩy người chơi tới những trải nghiệm vượt tầm. Qua thành công của những Anomaly: Warzone Earth, Anomaly 2 hay Anomaly Korea nức tiếng trên nhiều nền tảng, cộng đồng game thủ nay tiếp tục chứng kiến một đại diện nổi danh khác cập bến Android , không ai khác chính là Anomaly Defenders - hậu bản cuối cùng của Anomaly series trên thế giới ảo.

Anomaly Defenders - Gameplay Trailer​

Không như những người anh em đi trước, Anomaly Defenders không còn đưa game thủ đồng hành cùng loài người trong cuộc chiến bảo vệ Trái Đất trước chủng loài hành tinh tàn bạo.. mà nay, người chơi sẽ lãnh đạo chính kẻ thù ngày nào, trốn chạy trước bàn tày diệt chủng của loài người.


Anomaly Defenders với bối cảnh gần như đảo ngược hoàn toàn, khiến nhân vật chính từ vị anh hùng trở thành kẻ tội đồ bội phản, khiến lối chơi chính yếu của game vì thế cũng chứng kiến sự thay đổi cực lớn. Nay game thủ hoàn toàn rũ bỏ lớp áo tấn công thuần túy như những sản phẩm tiền nhiệm để trở về với truyền thống nơi thể loại thủ thành lên ngôi.

Ở đó, người chơi sẽ nắm quyền chỉ huy, điều phối những trụ pháo chia thành nhiều kiểu hình như Blaster cấp thấp nhưng tốc độ bắn cao, Enforcer chậm chạp nhưng mang lá chắn mạnh mẽ và bán kính khai hỏa rộng.. đòi hỏi việc tính toán làm sao để căn cứ đồng minh có thể chống đỡ trước hàng hàng lớp lớp xe thiết giáp và chiến xa tối tân với hỏa lực không ngớt.


Tuy nhiên cách thể hiện của Anomaly Defenders vẫn rũ bỏ hướng đi lặp lại, lỗi thời của thể loại game mình theo đuổi, thay thế bằng nét sáng tạo mới, thể hiện qua việc thêm thắt hệ thống cây công nghệ có chiều sâu. Tại đây, người chơi bằng việc sống sót qua mỗi trận chiến sẽ kiếm về những điểm số quý giá để rồi từ đó giúp mở khóa công nghệ trong ba hạng mục chính là Chức năng, Trụ phòng thủ và Sức mạnh. Những lợi thế cực lớn này một khi được đầu tư sẽ song hành cũng người chơi xuyên suốt chiều dài game, đóng vai trò không nhỏ khi độ thử thách tăng tới chóng mặt trong Anomaly Defenders.


Ngoài ra, bằng cách bố trí thêm các điểm thu thập tài nguyên trên bản đồ, game cho phép người chơi có những lựa chọn chiến thuật đa dạng, điển hình như là việc biến các công trình khai thác thành mồi nhử nhằm "câu giờ" hay kéo dài đường đi kẻ địch giúp tăng thêm cơ hội tập kích. Cách thay đổi này giúp tựa game có nhiều hướng đi mới, thoát khỏi cái bóng tối tăm nhàm chán bấy lâu của thể loại thủ thành..


Anomaly Defenders ngày ra mắt còn thổi sức nóng vào cộng đồng game thủ bằng một nền đồ họa xuất sắc nhất nhì thế giới ảo. Những phát súng lazer sắc xanh đỏ, những công trình ẩn hiện nét viễn tưởng đến từ tương lai hay các pha cháy nổ mang sức tàn phá ác liệt.. chỉ là một vài điểm sáng mà chúng ta có thể nhận ra trong bức tranh hoa mỹ của Anomaly Defenders.


Một cái tên đã chứng minh chất lượng trên PC, một tựa game đỉnh cao trong lối chơi và tuyệt vời trong đồ họa như Anomaly Defenders chắc chắn sẽ giúp bạn xóa bỏ định kiến về sự lặp lại nhàm chán thường bắt gặp trong các sản phẩm đóng mác thủ thành.

Link tải game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm